Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu

Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu. Tên gốc: Palma Larga. Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches. Độ dài: 19.20 cm / 7.5 inches. Vị: Cay. Độ nặng: Trung bình. Hình dạng: Khác. Xuất xứ : Cuba. Trọng lượng : 13.91 g. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 40inch - Chiều dài:192 mm
Giá tham khảo
12,384,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Trinidad

Chi tiết Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu
Tên thông dụng: 
Fundadores
Tên gốc: Palma Larga
Quy cách hộp: Hộp 24 điếu
Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches
Độ dài: 19.20 cm / 7.5 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Khác
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 13.91 g
Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu

Hình thức Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu 
Nếu ai đó nói với tui về loại Xì gà Trinidad Fundadores tôi cảm nhận nó như thế nào thì tôi sẽ không phải suy nghĩ mà sẽ trả lời ngay rằng bạn đừng nên để vẻ bề ngoài của nó mà đánh lừa đi giá trị thực sự nằm ở bên trong thực như vậy điếu xì gà này gây cho người hút khá ngạc nhiên vì với vẻ ngoài không hấp dẫn bắt mắt và phần ruột không đều nhưng hương vị chất lượng của nó lại là một sự khác biệt. Sản phẩm được đầu tư rất kĩ lưỡng về chất lượng và hương vị khác hẳn nhiều so với vẻ ngoài của nó.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu 
Cấu trúc điếu Xì gà Trinidad Fundadores khá hơn nhiều đáng ghi điểm hơn hình thức là vẻ ngoài của nó. Điếu xì gà có cấu trúc khá tốt với làn khói êm dịu, cân bằng và mùi thơm tuyệt vời..

Hương vị Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu
Khởi đầu là vị đất mẹ. Mùi vị dễ chịu của gỗ rừng có thể cảm nhận rõ ràng trong miệng. Ở 2/3 điếu tiếp theo, cấu trúc và mùi vị vẫn còn, nhưng có vẻ êm dịu khi hút. 1/3 điếu cuối cùng mạnh hơn một chút, nhưng vẫn không đủ để làm tách rời điếu xì gà khỏi những ngón tay. Lúc này cảm giác như đang ở giữa vùng đất rộng lớn với vẻ đẹp tự nhiên có những đụn cát cuồn cuộn. Đó chính là những gì mà Fundadore làm cho bạn ấn tượng. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….