Xì gà Trinidad Coloniales – Hộp 24 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Trinidad Coloniales – Hộp 24 điếu

Xì gà Trinidad Coloniales – Hộp 24 điếu. Tên gốc: Coloniales.Đường kính: 44 ~ 1.74cm / 0.68 inches. Độ dài: 13.20cm / 5.1 inches. Vị: Gỗ. Độ nặng: Trung bình. Hình dạng: Corona. Xuất xứ : Cuba. Trọng lượng : 8.46 g. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 44inch - Chiều dài:132 mm
Giá tham khảo
7,740,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Trinidad

Chi tiết Xì gà Trinidad Coloniales – Hộp 24 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Trinidad Coloniales – Hộp 24 điếu
Tên thông dụng:
 Coloniales
Tên gốc: Coloniales
Quy cách hộp: 05 hộp x 05 điếu.
Đường kính: 44 ~ 1.74cm / 0.68 inches
Độ dài: 13.20cm / 5.1 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 8.46 g
Sản xuất bằng tay

Mô tả sản phẩm Xì gà Trinidad Coloniales – Hộp 24 điếu

Xì gà Trinidad Coloniales được sản xuất tại Cuba cái nôi của các dòng xì gà hảo hạng. Sản phẩm gồm có 24 điếu tiện lợi, thoải mái trải nghiệm giúp người dùng tiết kiệm chi phí sử dụng. 

Khi có nhiều người hỏi tôi về hương vị của điếu Xì gà Trinidad Coloniales – Hộp 24 điếu thì không ngừng ngại tôi nói ngay bạn sẽ không phải thất vọng đâu bởi Trinidad Coloniales thực sự rất đẹp với lớp lá dầu bọc ngoài mượt mà, các đường gân lá nhỏ và tất nhiên có nắp xoắn. Hình thức bên ngoài có thể lừa dối nhưng trong trường hợp này thì không bởi sản phẩm đã được thực hiện bởi bàn tay của các nghệ nhân Cuba một cách tài tình và khéo léo bởi sự giàu kinh nghiệm và lành nghề của họ.

Điếu Xì gà Trinidad Coloniales có hương vị cùng với độ mạnh sẽ đi từ nhẹ nhàng cho đến trung bình như một điệu nhảy hấp dẫn với các mùi vị tinh tế hòa quyện với – vị gỗ ngọt ngào mùi đặc trưng của dòng xì gà hảo hạng và còn đó là vị cà phê, vị Sô cô la ngọt ngào tất cả làm cho người thưởng thức càng không thể dứt ra khỏi thứ thuốc đầy quyến rũ ấy, làn khói với mùi vị tươi mới của Vani và dừa đến sau trên vị cay trong mũi được tăng thêm ở 1/3 điếu cuối cùng

Những điếu xì gà này thực sự rất ngon và hoàn hảo với sự pha trộn hương vị phức tạp nhiều nhất có thể từ đó tạo ra một không gian riêng một thế giới mới làm hài lòng tất cả các quý ông, dân chơi xì gà sành điệu. Xì gà Trinidad Coloniales là một sản phẩm đáng để mọi người dùng thử cũng như làm quà biếu cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên.