xì gà

Những thông tin thú vị về xì gà mà bạn chưa biết?

Xì gà hay cigar đều đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người qua những bộ phim Holywood, chúng là một loại thuốc lá đắt đỏ và được làm hoàn toàn từ thủ công bởi bàn tay người thợ và được xem là loại xì gà Cuba nổi tiếng và được sử dụng […]

-
Giá tham khảo
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Tin Tức

Chi tiết Những thông tin thú vị về xì gà mà bạn chưa biết?

Xì gà hay cigar đều đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người qua những bộ phim Holywood, chúng là một loại thuốc lá đắt đỏ và được làm hoàn toàn từ thủ công bởi bàn tay người thợ và được xem là loại xì gà Cuba nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất.

xì gà

Những thông tin thú vị về xì gà mà bạn chưa biết?

Xì gà Cuba là gì?

Xì gà Cuba là một loại thuốc lá có hình dáng lớn hơn kích thước bình thường của một chiếc thuốc đầu lọc, mà đây là một loại thuốc sử dụng những lá thuốc sấy khô và được quấn chặt lại với nhau theo từng vòng hoặc là những lá thuốc được thái sợi, phơi khô và dung lá thuốc bó chặt lại xung quanh. Một điều đặc biệt là đối với những chiếc thuốc lá đầu lọc thông thường mà đa phần những người Việt Nam hay hút, lớp vỏ ngoài chỉ là một lớp thường, nhưng với xì gà, phần lớp bên ngoài cũng là một lớp lá thuốc, cho nên nếu để so sánh hương vị giữa hai loại thuốc lá thì là một điều rất dễ dàng chỉ cần qua một lần nhìn thử. 

Kích cỡ của một chiếc xì gà Cuba lớn hơn thuốc lá thông thường là 5 lần nhưng lượng thuốc lá bên trong chiếc xì gà Cuba phải nhiều hơn đến 10 lần hoặc hơn, cho nên giá thành của một chiếc xì gà khá đắt và chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu mà thôi. Những chiếc xì gà Cuba thì được sản xuất nhiều ở một vài nước Đông Nam Á như Indonesia hay Philippines và các nước châu Mỹ như Cuba, Mexico,…Ở Cuba, có một số loại xì gà Cuba có chất lượng tốt nhất và có giá thành đắt nhất cho nên ở nơi đây, xì gà Cuba được coi như là một trong những biểu tượng của đất nước này.

Xem thêm: https://xigacubahcm.net/tin-tuc/

Mô tả của chiếc The Oscar

Chiếc the Oscar là một loại xì gà Cuba có kích cỡ tầm trung, có một lớp bọc lá thuốc nữa chứ không phải là một lớp giấy bóng kính như hầu hết các hãng thuốc khác quả quốc gia Honduras này. Đối với một người ưa thích xì gà Cuba thì việc đầu tiên khi họ cầm một chiếc xì gà lên là ngửi mùi hương mà lớp thuốc bên ngoài mang lại, đối với loại the Oscar này, có đến hai lớp vỏ buộc thuốc lá đều được làm từ lá thuốc khô, cho nên hương vị mang lại sẽ đậm đà gấp đôi. Và cũng như các loại xì gà Cuba khác, chiếc Oscar cũng có một chiếc tem dán chống hàng giả được vẽ hoa văn sinh động và màu sắc đẹp mắt. 

Đối với việc làm giả xì gà Cuba, trên thị trường xuất hiện rất nhiều, do mức độ yêu thích thuốc lá của con người là luôn tăng và nhu cầu đối với mặt hàng này là rất lớn nhưng vẫn không thể đáp ứng nổi với giá thành cao chót vót của xì gà Cuba nên đã có một số bên lợi dụng thương hiệu xì gà Cuba nổi tiếng mà làm giả chúng và bán ra với giá thành rẻ hơn rất nhiều.