hút xì gà bị say

Làm gì khi hút Xì gà bị say

Sau khi hút xì gà bạn cảm thấy bị say, chóng mặt, đau đầu… thì có lẽ rằng bạn đã bị say xì gà rồi đấy. Chúng tôi mang đến bạn một vài lời khuyên cho bạn trong trường hợp này nhé! Cùng tham khảo để khắc phục tình trạng này ngay thôi. Dùng đường hoặc socola […]

-
Giá tham khảo
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Tin Tức

Chi tiết Làm gì khi hút Xì gà bị say

Sau khi hút xì gà bạn cảm thấy bị say, chóng mặt, đau đầu… thì có lẽ rằng bạn đã bị say xì gà rồi đấy. Chúng tôi mang đến bạn một vài lời khuyên cho bạn trong trường hợp này nhé! Cùng tham khảo để khắc phục tình trạng này ngay thôi.

hút xì gà bị say

Dùng đường hoặc socola để giảm cảm giác say xì gà

Có thể bạn mới làm quen với xì gà và chưa chọn được đúng xì gà dành cho mình nên mới có hiện tượng bị say. Điều này không đáng lo, bạn cần ngồi hoặc nằm nghỉ ngơi, đường và nước sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác say khó chịu.

Gợi ý là nên dùng ngay socola, nước ngọt hoặc đơn giản là đường tinh luyện pha với nước lọc. Dùng và nghỉ ngơi khoảng 30-50 phút bạn sẽ hết cảm giác say xì gà.

Lời khuyên cho bạn khi mới hút xì gà

Xì gà có kích thước lớn với mùi thơm rất kích thích nên nhiều người thường chọn ngay size lớn cho lần đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn người mới bắt đầu thì đừng chọn xì gà quá lớn. Chúng sẽ rất dễ đánh gục bạn ngay tức khắc! Dù chúng có mùi thơm, và nhiều hương vị hấp dẫn hơn.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của xì gà cigar Thanh Niên sẽ lựa chọn loại xì gà thích hợp cho bạn dựa theo gợi ý hương vị và yêu cầu đưa ra. Nên thử một vài thương hiệu khác nhau, và ghi chú lại những gì bạn thích. Nếu bạn thưởng thức xì gà với hương vị nhẹ như Romeo Y Julieta, Monteristo Open … thì loại xì gà đó có lẽ là dành cho bạn.

Nếu bạn không thích loại xì gà đó, hãy thử thứ gì đó trong danh mục thân trung bình. Đối với người mới bắt đầu, có lẽ bạn nên tránh việc thử ngay một điếu lớn với đầy đủ hương vị, mạnh hoặc mạnh mẽ vì chúng sẽ khiến bạn say. Chúc bạn sớm tìm ra được những xì gà yêu thích của mình nhé!

Xem thêm: 

>>> Bạn đã biết cách hút xì gà đúng cách chưa ?

>>> Xì gà cháy không đều và cách khắc phục

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33