Xì gà San Cristobal La Fuerza – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà San Cristobal La Fuerza – Hộp 25 điếu

Xì gà San Cristobal La Fuerza – Hộp 25 điếu. Tên gốc: Corona Gorda. Đường kính: 50 ~ 1.9cm / 0.78 inches. Độ dài: 14.10 cm / 5.5 inches. Vị: Gỗ.Độ nặng: Trung bình. Hình dạng: Corona Gorda. Xuất xứ : Cuba. Trọng lượng : Đang cập nhật. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 50inch - Chiều dài:141 mm
Giá tham khảo
9,675,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: San Cristobal

Chi tiết Xì gà San Cristobal La Fuerza – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà San Cristobal La Fuerza – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
La Fuerza
Tên gốc: Corona Gorda
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.9cm / 0.78 inches
Độ dài: 14.10 cm / 5.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Corona Gorda
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : Đang cập nhật
Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà San Cristobal La Fuerza – Hộp 25 điếu

Xì gà San Cristobal La Fuerza có nguồn gốc sản xuất tại Cuba đất nước của các dòng xì gà cao cấp nổi tiếng khắp thế giới. Sản phẩm gồm có 25 điếu tiện lợi thoải mái trải nghiệm giúp tiết kiệm chi phí. 

Hình thức Xì gà San Cristobal La Fuerza – Hộp 25 điếu 
Xét về khía cạnh bên ngoài thì Xì gà San Cristobal La Fuerza có lớp lá thuốc làm vỏ bao bao bọc tinh tế và có màu nâu cùng ánh đỏ sẫm rất hấp dẫn được bàn tay của các nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm cuốn một cách tỉ mỉ và kĩ lưỡng. Những điếu xì gà có mùi lá thuốc đã lên men chứng tỏ được bảo quản rất  cẩn thận nhằm mục đích để sản phẩm có được chất lượng tốt nhất khi đến tay người thưởng thức. Trước khi châm lửa bạn sẽ cảm nhận được mùi gỗ tuyết tùng thoáng qua.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà San Cristobal La Fuerza – Hộp 25 điếu: 
Tôi đã nghe nhiều người nhận xét rằng điếu Xì gà San Cristobal La Fuerza này cho làn khói không được dày dặn. La Fuerza có chất lượng cháy tương đối tốt. Tóm lại loại xì gà này có cấu trúc ở mức trung bình khá nhưng không phải vì vậy mà chất lượng của nó lại bị ảnh hưởng.

Xì gà San Cristobal La Fuerza mang hương vị gỗ đặc trưng và quen thuộc ngào ngạt, thơm đem lại sự dễ chịu và thoải mái cho người hút sau những giờ phút căng thẳng là sản phẩm đáng để các tín đồ yêu mến cigar trải nghiệm. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….