Xì gà San Cristobal El Morro – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà San Cristobal El Morro – Hộp 25 điếu

Xì gà San Cristobal El Morro – Hộp 25 điếu. Tên gốc: Churchill. Đường kính: 49 ~ 1.88cm / 0.77 inches. Độ dài: 17.80 cm / 6.9 inches. Vị: Gỗ. Độ nặng: Trung bình. Hình dạng: Churchill. Xuất xứ : Cuba. Trọng lượng : Đang cập nhật. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 49inch - Chiều dài:180 mm
Giá tham khảo
11,825,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: San Cristobal

Chi tiết Xì gà San Cristobal El Morro – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà San Cristobal El Morro – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
El Morro
Tên gốc: Churchill
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 49 ~ 1.88cm / 0.77 inches
Độ dài: 17.80 cm / 6.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Churchill
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : Đang cập nhật
Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà San Cristobal El Morro – Hộp 25 điếu

Xì gà San Cristobal El Morro được sản xuất tại Cuba cái nôi của các dòng xì gà hảo hạng. Sản phẩm có 25 điếu tiện lợi thoải mái trải nghiệm mà người dùng không gặp phải các trở ngại. 

Hình thức và cấu tạo của Xì gà San Cristobal El Morro – Hộp 25 điếu: 
Lớp lá bao bọc bên ngoài nâu vừa không quá bóng bẩy, trông giống điếu Connecticut sẫm màu. Điếu xì gà này khá đẹp mắt với những đường gân nhiễn., đầu bọc hoàn hảo, cho người hút cảm nhận khá mềm mại và mìn mượt khi chạm vào. Lớp bao bọc mỏng nên cần cẩn thận không sẽ làm hỏng nó. Khi đục lỗ nhẹ, nhiều người nhẫn xét rằng điếu xì gà rất dày và sau khi cắt, cảm giác nó khá bít nhưng vẫn giữ được mùi vị tuyệt vời.

Theo như nhiều nhận xét về phần hương vị của điếu Xì gà San Cristobal El Morro – Hộp 25 điếu mà tôi nhận được thì ai cũng cho rằng ở dòng xì gà này có một hương vị tuyệt vời bởi: 
Sau khi châm xì gà, hương vị đầu tiên mà ta cảm nhận được ở Xì gà San Cristobal El Morro là cảm giác khá nhẹ kèm chút vị đắng.

Ở 1/3 đoạn đầu tiên của Xì gà San Cristobal El Morro, vị hoa cỏ đồng nội kèm vị đắng gây cảm giác nhẫn nhẫn không dễ chịu tạo sự bất ngờ mới mẻ cho các quý ông so với các sản phẩm khác cùng loại.

Đến đoạn 2/3 kế tiếp thì điếu xì gà mang hương vị thay đổi ngoạn mục, đó là vị đắng tôi trải qua trong đoạn đầu tiên được thay thế bằng vị cay, ngọt ngào như kem cực kỳ mượt mịn thật sự là đáng ngạc nhiên. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời bởi không phải sản phẩm cùng loại nào cũng có thể khéo léo lồng các hương vị đấy vào nhau để tạo ra một tầng hương vị mang tính hỗn hợp và phức tạp tạo điều hứng thú mới mẻ cho người hút.

Phần còn lại của điếu xì gà, hương vị sâu sắc và mạnh mẽ. Nó không quá hăng mà chỉ có vị gia vị phong phú ngọt ngào như kem, hương hoa cỏ ngọt ngào kéo dài trước đó đã hết nhưng hương vị tuyệt vời đến nỗi tôi chẳng muốn đặt nó xuống mà chỉ cứ mãi muốn được thưởng thức Xì gà San Cristobal El Morro. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….