Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills - Hộp 10 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu . Đường kính: 50 ~ 1.9cm / 0.78 inches Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches Vị: Gỗ Độ nặng: Vừa. Hình dạng: Robusto. Xuất xứ: Cuba. Sản xuất thủ công bằng tay

Vòng đo: 50inch - Chiều dài:124 mm
Giá tham khảo
3,225,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Romeo y Julieta

Chi tiết Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng: 
Short Churchills
Tên gốc: Short Churchill
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.9cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Mô tả sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills trông rất đẹp với hai nhãn hiệu đặc sắc có in tên thương hiệu (nhãn golden Short Churchill phía dưới nhãn của công ty RyJ) và lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài màu nâu sẫm với những đường gân lá có thể nhìn thấy rõ nét nhưng không bị rối cho thấy được sự tinh tế và khéo léo mà các bậc nghệ nhân Cuba đã dành cả tâm huyết để làm ra sản phẩm có độ hài hòa đến như vậy. 

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills có lớp lá thuốc bao bọc khá đều tay và nguyên vẹn nên trong quá trình hút hoặc khi cắt phần đầu của điếu xì gà rất dễ dàng. Hương thơm của loại xì gà này là sự nhẹ nhàng của gỗ rừng hòa với mùi thuốc lá Cuba đặc trưng của dòng xì gà Romeo & Juliate một sự kết hợp vô cùng cân đối và hài hòa là dòng xì gà hoàn mỹ từ hình dáng cho đến chất lượng.

Khi phải nói về hương vị của Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills thì có thể nói đây là dòng sản phẩm tương đối đặc biệt bởi:

Ở 1/3 điếu đầu tiên là sự cảm nhận hoàn hảo của vị tiêu, mùi gỗ rừng khiến vòm miệng dễ chịu. Nhưng mùi vị tiêu cay nhè nhẹ tạo sự dễ chịu đến tuyệt vời làm cho người hút không bị sốc bởi vị nồng và càng làm tăng thêm sự hưng phấn và sảng khoái sau những giờ phút căng thẳng.

Tại 2/3 điếu xì gà tiếp theo, làn khói mượt mà hơn và trắng đậm hơn tạo nên sự thích thú, bất ngờ cho người hút. Điếu xì gà lúc này ít mặn thay vào đó là cảm giác độ mạnh trung bình với vị gỗ rừng, vị tiêu và da.

Kết thúc điếu xì gà, tại thời điểm này chúng ta sẽ cảm nhận được vị của cỏ khô và chút vị đắng của cà phê tạo sự sâu lắng, thuần túy dễ chịu nhất. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills là sản phẩm với sự kết hợp của các tầng hương vị phức tạp với nhau nếu là một dân chơi sành về xì gà và bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mới mẻ độc đáo khác hẳn với các sản phẩm thông thường thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ không muốn bỏ qua loại này đâu. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….