Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos - Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 25 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 25 điếu được đóng gói chứa trong ống nhôm. Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inchesĐộ dài: 11.70 cm / 4.6 inches Vị: Gỗ Độ nặng: Vừa Hình dạng: Corona Xuất xứ Cuba Sản xuất thủ công bằng tay.

Vòng đo: 40inch - Chiều dài:117 mm
Giá tham khảo
4,830,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Romeo y Julieta

Chi tiết Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Romeo No.3 TUBOS
Tên gốc: Coronitas
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches
Độ dài: 11.70 cm / 4.6 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Corona
Xuất xứ Cuba
Trọng lượng: đang cập nhật
Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 25 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 25 điếu là một trong những nhãn hiệu xì gà nổi tiếng nhất trên thế giới. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo đã ra đời vào từ những năm 1875 và là loại yêu thích của Winston Churchill, cái tên mà chúng ta vẫn hay thường thấy ở nhãn hiệu xì gà nổi tiếng. Với kích thước Coronita ( 4 3/5 inch đường kính 40 hoặc 117mm đường kính 40) Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos tạo được cảm giác chắc chắn cho người dùng khi cầm tạo thế thăng bằng mà nhẹ nhàng sẽ là trải nghiệm thú vị đối với mọi người.

Riêng về phần hương vị thì điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos này bắt đầu với hương vị đậm đà, chúng ta có thể cắt đầu thuốc và châm lửa dễ dàng không gặp quá nhiều trở ngại. Ban đầu điếu xì gà sẽ cho vị đắng nhưng ngọt dần dần tạo cảm giác mới lạ và xen lẫn thích thú bất ngờ cho người hút. Nhiều người thưởng thức thì xếp No.3 vào vị trí có độ mạnh trung bình nhưng theo một số nhận xét khác lại cho đây là 1 điếu xì gà thuộc loại nhẹ vừa, mặc dù khi kết thúc có độ mạnh trung bình.

Với điếu xì gà này, hương vị gỗ tuyết tùng đặc trưng và quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng cứ cuốn hút xuyên suốt điếu với vị ngọt ngào, điếu xì gà này cháy khá đều và tàn thuốc khá hấp dẫn tất cả các điều này tạo nên một điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos tuyệt hảo đáng để các quý ông và các tín đồ yêu mến cigar trải nghiệm. 

Ngoài ra thì Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos cũng còn là một sản phẩm lý tưởng đáng để bạn dùng làm quà tặng mang biếu những người thân yêu, bạn bè hoặc cấp trên để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.