Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos - Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 25 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu với tên gọi thông dụng: Romeo No.1 TUBOS Đường kính: 40 ~ 1.53cm / 0.62 inches. Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches Vị: Gỗ. Độ nặng: Vừa Hình dạng: Khác Xuất xứ: Cuba. Sản xuất bằng tay.

Vòng đo: 40inch - Chiều dài:140 mm
Giá tham khảo
6,500,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Romeo y Julieta

Chi tiết Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Romeo No.1 TUBOS
Tên gốc: Cremas
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu ống nhôm
Đường kính: 40 ~ 1.53cm / 0.62 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Khác
Xuất xứ:Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 25 điếu

Ở dáng vẻ bên ngoài điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos tương đối ổn, chất lượng cuốn tốt dễ dàng bắt lửa khi châm lửa không gặp trở ngại nào. Độ cháy và cấu tạo khá tốt do được các bàn tay nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm tiến hành cuốn một cách kĩ lưỡng và cẩn thận chắt chiu ở từng giai đoạn mong muốn tạo nên sản phẩm hoàn hảo về cả hình dáng lẫn chất lượng.

xì gà romeo y julieta

Hình ảnh xì gà Romeo Y Julieta No.1 Tubos

Khi được hỏi về phần hương vị của Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos thì theo như các nhận xét tôi nhận được thì:

Ở đoạn 1/2 đầu tiên, điếu xì gà có vị ngọt ngào của hoa hồng đồng nội nhẹ nhàng mang hương vị độc đáo tạo cảm giác êm ái dễ chịu, thanh thản như đang trôi bồng giữa thiên nhiên.

Đến 1/2 điếu kế tiếp thì lúc này điếu xì gà dần dần chuyển sang vị khác hẳn mạnh mẽ hơn khác hẳn so với lúc đầu. Bắt đầu cảm nhận nhanh qua vị khác, đó là vị hăng của kim loại, chút đắng của Sô cô la đen tạo ấn tượng mạnh đầy mới mẻ và bất ngờ cho người hút. 

ở đoạn 2/3 điếu cuối chắc là do vị hăng mạnh của kim loại thường gây cảm giác khó chịu nếu bạn là một người mới chơi thú vui tao nhã này thì có lẽ sẽ có hơi không quen với vị này. Tóm lại, nếu ai yêu thích sự nồng nàn, ngào ngạt vừa ngọt ngào dịu nhẹ lại vừa có phần mạnh mẽ thì Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos chắc chắn là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Lịch sử phát triển thương hiệu Romeo Y Julieta

Đối với những người đam mê xì gà Cuba thì Romeo y Julieta là tên của hai thương hiệu xì gà cao cấp rất được ưa chuộng trên thị trường. Một đại diện cho công ty xì gà Habanos tại đất nước Cuba trực thuộc sự quản lý của nhà nước Cuba. Còn phần thương hiệu còn lại được sản xuất tại La Romana, Cộng hòa Dominicaan cho Altadis, một bộ phận của công ty thuốc lá Hoàng gia Tây Ban Nha.

xì gà romeo y julieta

Logo thương hiệu Romeo Y Julieta

Được thành lập từ những ngày đầu tiên vào năm 1875 bởi Inocencio Alvarez và manin Garcia, thương hiệu này được lấy cảm hứng từ vở kịch nổi tiếng của Shakespeare, Romeo và Juliet. Với sự đầu tư công sức cũng như nhưng tinh hoa của xì gà Cuba, từ năm 1885 đến năm 1900 thương hiệu xì gà này đã giành rất nhiều giải thưởng tại các cuộc triển lãm nếm khác nhau và được thể hiện qua logo màu vàng trên mỗi sản phẩm. Tuy nhiên thương hiệu chỉ thực sự phát triển đến đỉnh cao của mình khi được sự tiếp quản của Jose “Pepin” Rodriguez Fernandez, giám đốc nhà máy Cabanas ở Havana và công ty của ông, Arguelles y Cia vào năm 1903. Là một con người ưa thích việc di chuyển, nên ông liên tục tạo ra những chuyến đi giữa châu Âu và châu Mỹ, tích cực phát triển thương hiệu xì gà cho công ty mình. Ông cũng đặt tên cho con ngựa của mình là Julieta và tham gia vào các sự kiện đua ngựa trên khắp thế giới, đây là một trong những cách để ông quảng bá thương hiệu của mình.

Nhờ những kĩ năng bán hàng của mình, thương hiệu đã trở nên đặc biệt phổ biến trên toàn thế giới trong số những người khách hàng giàu có, và  những người còn có những yêu cầu riêng cho chính xì gà họ thưởng thức. trong thời kì đỉnh  cao của mình, xì gà Romeo y Julieta đã cung cấp hơn 2000 điếu thuốc cá nhân cho các khách hàng giàu có của mình. Và cũng trong thời điểm này thương hiệu  nổi tiếng với những dòng xì gà figurado, như định dạng hình tháp và hình hoàn mỹ, với hơn một ngàn hình dạng điếu thuốc như thế được sản xuất.

Sir Winston Churchill chính là một trong những tín đồ của dòng xì gà này, và để cảm ơn sự nồng nhiệt đón nhận của ông, một dòng xì gà Churchill ra đời mang tên ông với kích thước 7’’x47. Sau khi Rodroguez qua đời vào năm 1954 , cuộc cách mạng quốc hữu hóa những công ty tư nhân nổ ra liên tiếp, thương hiệu đã được chuyển đến La Romana ở Cộng hòa Dominican, nơi tiếp tục sản xuất xì gà Romeo y Julieta cho thị trường Mỹ nằm dưới sự chỉ đạo của Altadis SA. Chính phủ Cuba đã quốc hữu hóa thương hiệu và sản xuất, phân phối nó trên thị trường toàn cầu như là một trong những thương hiệu xì gà Cuba bán chạy nhất của mình.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55

Từ khóa tìm kiếm nhiều: xì gà cohiba, xì gà bolivar, xì gà montecristo habana , xì gà partagas, xì ga romeo y julieta