Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu- Tên gốc: Cremas, chứa trong ống nhôm. Đường kính: 40 ~ 1.53cm / 0.62 inches. Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches. Vị: Gỗ. Độ nặng: Vừa. Hình dạng: Khác. Xuất xứ:Cuba. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 40inch - Chiều dài:140 mm
Giá tham khảo
2,800,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Romeo y Julieta

Chi tiết Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng: 
Romeo No.1 TUBOS
Tên gốc: Cremas
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 40 ~ 1.53cm / 0.62 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Khác
Xuất xứ:Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu

Ở dáng vẻ bên ngoài điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos tương đối ổn, chất lượng cuốn tốt dễ dàng bắt lửa khi châm lửa không gặp trở ngại nào. Độ cháy và cấu tạo khá tốt do được các bàn tay nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm tiến hành cuốn một cách kĩ lưỡng và cẩn thận chắt chiu ở từng giai đoạn mong muốn tạo nên sản phẩm hoàn hảo về cả hình dáng lẫn chất lượng.

Khi được hỏi về phần hương vị của Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos thì theo như các nhận xét tôi nhận được thì:

Ở đoạn 1/2 đầu tiên, điếu xì gà có vị ngọt ngào của hoa hồng đồng nội nhẹ nhàng mang hương vị độc đáo tạo cảm giác êm ái dễ chịu, thanh thản như đang trôi bồng giữa thiên nhiên.

Đến 1/2 điếu kế tiếp thì lúc này điếu xì gà dần dần chuyển sang vị khác hẳn mạnh mẽ hơn khác hẳn so với lúc đầu. Bắt đầu cảm nhận nhanh qua vị khác, đó là vị hăng của kim loại, chút đắng của Sô cô la đen tạo ấn tượng mạnh đầy mới mẻ và bất ngờ cho người hút. 

ở đoạn 2/3 điếu cuối chắc là do vị hăng mạnh của kim loại thường gây cảm giác khó chịu nếu bạn là một người mới chơi thú vui tao nhã này thì có lẽ sẽ có hơi không quen với vị này. Tóm lại, nếu ai yêu thích sự nồng nàn, ngào ngạt vừa ngọt ngào dịu nhẹ lại vừa có phần mạnh mẽ thì Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos chắc chắn là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.