Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro - Hộp 25 điếu- xigacubahcm.net

Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu. Tên thông dụng: Coronitas en Cedro. Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches. Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches. Vị: Đất. Độ nặng: Trung bình. Hình dạng: Corona. Xuất xứ: Cuba. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 40inch - Chiều dài:129 mm
Giá tham khảo
3,225,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Romeo y Julieta

Chi tiết Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Coronitas en Cedro
Tên gốc: Petit Cetros
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Đất
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Corona
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: Đang cập nhật
Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro có chiều dài khoảng 5 1/8 inch (129 mm) và đường kính 40 khi cầm trên tay ta sẽ cảm nhận được sự chắc chắn. Cấu tạo điếu với màu sắc đẹp, ống gỗ tuyết tùng bao bọc bên ngoài không có vòng xì gà truyền thống nhưng có 1 vòng bên ngoài giữ chặt nó với xì gà được tạo ra một cách khéo léo và đầy tài tình bởi đôi tay giàu kinh nghiệm và tài hoa của các nghệ nhân Cuba.

Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro Một khi đã châm điếu thuốc và tiến hành thưởng thức, bạn sẽ sớm nhận ra nó êm dịu và mượt mịn như thế nào. Nó cháy tốt, tàn thuốc đẹp và có khói màu xanh-trắng thú vị vừa mới mẻ khác biệt so với các sản phẩm khác là dòng sản phẩm xì gà đặc biệt tạo nên trải nghiệm khó quên cho người hút.

Về mùi vị, thật sự là hơi khó để diễn tả bằng lời nhưng người dùng sẽ cảm nhận chắc chắn điếu xì gà này ấm áp, mềm mại với một chút vị ngọt và cam thảo vừa dễ chịu lại thoải mái có cảm giác sảng khoái. Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro  chắc chắn là sản phẩm đặc biệt nhất trong tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu RYJ nổi tiếng. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những điếu xì gà quen thuộc đang mong muốn tìm một sản phẩm mới mẻ thì đây Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro chắc chắn là thứ bạn cần tôi tin vào điều đó. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….