Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores - Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu. Tên gốc: Corona. Đường kính: 44 ~ 1.74cm / 0.68 inches. Độ dài: 16.20 cm / 6.3 inches. Vị: Động vật. Độ nặng: Từ vừa đến nặng Hình dạng: Corona Xuất xứ:Cuba Trọng lượng: 11.27g Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 43inch - Chiều dài:162 mm
Giá tham khảo
7,525,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Romeo y Julieta

Chi tiết Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Cazadores
Tên gốc: Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 44 ~ 1.74cm / 0.68 inches
Độ dài: 16.20 cm / 6.3 inches
Vị: Động vật
Độ nặng: Từ vừa đến nặng
Hình dạng: Corona
Xuất xứ:Cuba
Trọng lượng: 11.27g
Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu này có hình dạng rất ấn tượng, đây có lẽ là điếu có hình dạng đẹp nhất mà ta có thể trải nghiệm trong các dòng sản phẩm của thương hiệu RYJ nổi tiếng. Nhìn thôi ta cũng có thể cảm nhận được cấu tạo bên trong nó chắc phải rất sắc sảo vì đã được cuốn một cách tinh tế và khéo léo bởi đôi tay của các nghệ nhân Cuba. Là loại xì gà có khả năng bắt lửa tốt mức lan tòa khói khá dày tạo cảm giác thích thú cho người hút. Vị tiêu cay của điếu tạo nên sự nồng nàn và ngào ngạt.

Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu này lúc khởi đầu khá nhẹ nhàng, chỉ có chút vị gia vị. Nó êm dịu, không gắt mà cay nhẹ tạo cảm giác nồng nàn, sảng khoái lại dễ chịu nhưng không quá dồn dập tránh ngộp cho người thưởng thức.

Đến đoạn 2/3 người hút sẽ bị ấn tưởng bởi vị đất kéo dài, làm gợi nhớ đến một tách cà phê buổi ban mai khởi đầu cho sự mới mẻ đầy tuyệt vời.

Đến đoạn 1/3 cuối cùng, có thể người hut sẽ có chút cảm giác tràn ngập mặc dù không quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn phải buông điếu xì gà xuống. Thay vào đó, có thể bạn chỉ muốn giảm tốc độ lại, hút chậm hơn và thưởng thức từ từ hương vị ngào ngạt nồng nàn mà nó mang lại một cách trọn vẹn nhất. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….

 Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu là sản phẩm với tầng lớp hương vị mạnh mẽ nồng nàn thích hợp với các quý ông yêu thích sự cuồng nhiệt nếu như bạn là người thích trải nghiệm cảm giác mới mẻ thì có lẽ không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm sản phẩm này đâu.