Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu. Tên gốc: Belvederes. Đường kính: 39 ~ 1.54cm / 0.60 inches. Độ dài: 12.50 cm / 4.9 inches. Vị: Gỗ. Độ nặng: Vừa. Hình dạng: Khác. Xuất xứ:Cuba. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 39inch - Chiều dài:125 mm
Giá tham khảo
3,760,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Romeo y Julieta

Chi tiết Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Belvederes
Tên gốc: Belvederes
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 39 ~ 1.54cm / 0.60 inches
Độ dài: 12.50 cm / 4.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Khác
Xuất xứ:Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu

Điếu Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes này có giá khả rẻ và dáng vẻ rất cổ điển của dòng xì gà Cuba lâu đời nhưng bạn đừng nên để dáng vẻ bề ngoài đó đánh lừa mình bởi vì khi đến tới hương vị nó sẽ bắt đầu với vị gỗ tuyết tùng nổi bật và đặc trưng của dòng xì gà hảo hạng, có một chút ngọt dịu ẩn bên trong tạo cảm giác dịu nhẹ, thoải mái một sự sáng tạo đầy tài tình và tinh tế.

Khi hút, tầng hương vị hình thành dần, đỉnh điểm là lúc vị ngọt nổi bật rõ nhất, nó được ví như vị chiếc bánh xốp Maderua có vị chanh truyền thống của Anh hương vị ấn tượng và độc đáo giúp người dùng được thưởng thức một loại sản phẩm vừa mới mẻ mà lại đầy bất ngờ và ấn tượng là dòng xì gà mà đã được các nghệ nhân Cuba lành nghề đầu tư chăm chút kĩ lưỡng nhằm tạo ra dòng sản phẩm hoàn mỹ từ hình dáng cho đến chất lượng.

Romeo Y Julieta Belvederes này có vị thuốc lá hòa với hương gỗ với cây tuyết tùng một sự kết hợp tuyệt vời thân quen của dòng xì gà hảo hạng. Điều đáng nói đến là độ mạnh của Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes, điếu này có độ mạnh vừa không quá dịu nhẹ mà cũng không quá nồng nàn thích hợp với nhiều người tạo sự dễ chịu mà không quá ngộp ngạt 

Nếu bạn là một người vừa mới tập tành thú vui tao nhã này muốn trải nghiệm sản phẩm với giá thành tốt mà chất lượng lại tuyệt vời thì Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes là sản phẩm mà bạn không muốn bỏ qua đâu, kể cả những dân chơi sành xì gà mong muốn một trải nghiệm nhẹ nhàng khác biệt sâu lắng thì đây cũng là một cơ hội mà bạn không muốn bỏ lỡ.