Romeo Y Julieta Wide Churchills - Hộp 10 điếu

Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu

Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu. Thương hiệu : Romeo y Julieta, Cuba. Hộp gỗ: 10 điếu. Chiều dài: 130 mm. Đường kính: 21.8 mm. Vòng đo: 55. Hình dáng: Robusto gordo. Mùi Vị: Cafe, cacao, gỗ. Độ mạnh: Trung bình. Thời gian hút: 45-70 phút

-
Giá tham khảo
4,900,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Romeo y Julieta

Chi tiết Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu

Giới thiệu Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu

Thương hiệu : Romeo y Julieta, Cuba
Hộp gỗ: 10 điếu
Chiều dài: 130 mm
Đường kính: 21.8 mm
Vòng đo: 55
Hình dáng: Robusto gordo
Mùi Vị: Cafe, cacao, gỗ
Độ mạnh: Trung bình
Thời gian hút: 45-70 phút

Mô tả về Xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu

Wide Churchills là xì gà hàng đầu của thương hiệu Romeo Y Julieta nổi tiếng. Với kích thước lớn Romeo Y Julieta Wide Churchills có thể đáp ứng nhu cầu bất cứ tín đồ yêu mến xì gà nào. Cùng với hương vị kem ngọt ngào từ Romeo Y Julieta là dòng xì gà rất được phương Tây ưa chuộng và lựa chọn.

Một điếu xì gà được thiết kế hoàn hảo từ hình thức đến chất lượng. Nó là dòng sản phẩm được chăm chút kĩ càng của hãng Romeo Y Julieta. Với khả năng cho lượng khói đậm, dày, hương vị gỗ độc đáo, hương trái cây xuyên suốt điếu. Một số hương vị của trái dừa non. Càng về cuối sức mạnh gia tăng một chút ít và khuếch đại hương vị ban đầu mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các dân chơi xì gà kể cả là các quý ông khó tính nhất.

Hương vị Xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu
Những điếu xì gà loại này có mùi thơm nhẹ của lá thuốc và cam quýt rất tuyệt.

1/3 điếu đầu tiên vị nhẹ nhàng nhưng đầy thú vị, Làn khói mỏng trong miệng nhưng có vị ngon cay ngọt. Loại xì gà này có rất nhiều mùi vị ngọt ngào,ta có thể nếm vị mật ong, đường caramen và một ít cà phê. Sau đó, các mùi vị kết thúc một cách nhanh chóng, không còn bất kỳ mùi vị nào còn lại trong miệng. Vị caramen được nhận biết rất rõ. 

2/3 điếu tiếp theo phần thứ hai khá giống phần đầu tiên. Có sự thay đổi không đáng kể và thêm một số vị bánh mì nướng. Vị ngọt của mật ong, đường caramen chuyển thành vị quả cherry ngọt ngào có thể nhận biết rất rõ. Điều này gây ngạc nhiên nhưng cũng khá ngon. Khói nhiều hơn và không còn dư vị kéo dài trong miệng. Lúc này độ mạnh tăng từ trung bình lên mạnh dần

1/3 điếu cuối cùng mùi vị ngọt ngào được nếm đọng trên môi bây giờ bắt đầu nhạt dần. Độ mạnh trung bình và bạn có thể cảm nhận được sức mạnh tăng lên.