Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH - Hộp 10 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu

Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu là phiên bản riêng của hệ thống cửa hàng La Casa Del Habano (LCDH) cho thương hiệu xì gà Ramon Allones. Dòng xì gà Cuba được ưa chuộng nhiều ở thị trường châu ÂU. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và mang đầy đủ hương vị của Ramon Allones và đặc trưng của LCDH.

Vòng đo: 47inch - Chiều dài:141 mm
Giá tham khảo
4,600,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Ramon Allones

Chi tiết Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu

Được giới thiệu vào năm 2004, Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu là phiên bản riêng của hệ thống cửa hàng La Casa Del Habano (LCDH) cho thương hiệu xì gà Ramon Allones. Dòng xì gà Cuba được ưa chuộng nhiều ở thị trường châu ÂU. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và mang đầy đủ hương vị của Ramon Allones và đặc trưng của LCDH.

  • Dạng điếu: Grand Corona
  • Size: 143 x 18.26 mm (5.6 x 46)
  • Ring: 46
  • Wrapper, Binder, Filler: Cuba

Mô tả về sản phẩm Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu

Được giới thiệu vào năm 2004, Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu là phiên bản riêng của hệ thống cửa hàng La Casa Del Habano (LCDH) cho thương hiệu xì gà Ramon Allones. Dòng xì gà Cuba được ưa chuộng nhiều và đạt doanh thu cao nhất ở thị trường châu Âu.

Cấu tạo của Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu
Theo như lời nhận xét của một số người không ưu ái cho lắm chỉ vì một chút căng thẳng khi hút về độ thông thoáng nhưng Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH có biên độ cháy thì lại rất đều và cháy tốt đẹp ngay cả khi bạn ở ngoài trời và điếu xì gà này cho làn khói khá dày đặc và tỏa rộng có mùi thơm ngào ngạt giúp tạo sự thu hút về phía mình.

Hình thức của Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu
Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH với giấy gói có màu nâu sáng tuyệt đẹp, Superiores khá ấn tượng và cùng với bề ngoài được cấu tạo rất tốt tạo nên sự hoàn hảo tinh tế tuyệt đối. Là sản phẩm được ưa chuộng nhiều ở giới thượng lưu tại Châu Âu. Nên nó luôn nằm trong top thị trường về doanh thu đạt được.

Với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, tiện dụng và mang đầy đủ hương vị của Ramon Allones và đặc trưng của LCDH.  Xì gà Ramon Allones Superiores LCDH – Hộp 10 điếu mang hương vị sữa, socola kết hợp với vị rau củ thơm, nồng nàn, ngọt ngào và lạ lẫm mới mẻ là chính xác những gì nó mang lại là sản phẩm rất được mọi người yêu mến và lựa chọn. Nếu là tín đồ cigar thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm như vậy.