Xì gà Ramon Allones Specially Selected - Hộp 50 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 50 điếu

Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 50 điếu. Thương hiệu:Ramon Allones, CubaChiều dài  124mmĐường kính19,9mm. Vòng đo 50. Hình dáng  Robusto. Mùi Vị: Trái cây, gia vị, ngọt ngào, tuyết tùng Độ mạnh: mạnh. Đánh Giá rất tốt(93/100). Thời gian hút: 55-75 phút

Vòng đo: 50inch - Chiều dài:124 mm
Giá tham khảo
16,000,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Ramon Allones

Chi tiết Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 50 điếu

Giới thiệu về Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 50 điếu

Thương hiệu  Ramon Allones, Cuba
Hộp gỗ   25 điếu
Chiều dài  124mm
Đường kính  19,9mm
Vòng đo  50
Hình dáng  Robusto
Mùi Vị  Trái cây, gia vị, ngọt ngào, tuyết tùng
Độ mạnh  mạnh
Đánh Giá  rất tốt 93/100
Thời gian hút  55-75 phút

Cấu trúc của Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 50 điếu:
Bên ngoài điếu xì gà được bao bọc bởi một lớp lá thuốc có màu nâu ánh dầu bóng và chạy trên thân tròn đã được các bàn tay của nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm thực hiện một cách thủ công hoàn toàn nén chặt đều là những đường gân mảnh nhiễn tinh tế và hoàn hảo. Điếu xì gà này khá bắt mắt khi có một vòng band ánh vàng kim nổi lên tuyệt đẹp. Là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Châu Âu bởi các quý ông thuộc tầng lớp thượng lưu nên không phải ngẫu nhiên mà Xì gà Ramon Allones Specially Selected luôn nằm trong top doanh số cao.

Xì gà Ramon Allones Specially Selected mang hương vị trái cây ngọt ngào kết hợp với vị gỗ tuyết tùng đặc trưng của dòng xì gà hảo hạng, thơm, nồng nàn và dễ chịu giúp người dùng cảm thấy thư giãn dễ chịu là sản phẩm rất được đánh giá cao với chất lượng tuyệt vời đáng để các quý ông mua về và trải nghiệm. Tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời cuốn hút người dùng để lại cảm giác khó quên.

Tóm lại Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 50 điếu có thể đánh giá là loại xì gà "ngon"  đáng để hấp dẫn người dùng. Người thưởng thức sẽ dễ dàng tìm thấy đủ tầng hương vị từ vị gỗ đến vị vani  mật ong ngọt ngào thậm chị sô cô la đắng quyện chút vị hạt dẻ tất cả hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo để cuối cùng tạo ra một hỗn hợp hương chỉ có trong Xì gà Ramon Allones Specially Selected khiến cho bất cứ ai cũng không thể chối từ. Là sản phẩm lý tưởng để bạn có thể mang biếu cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên để thể hiện sự đẳng cấp.