Xì gà Ramon Allones Specially Selected - Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 25 điếu

Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 25 điếu. Thương hiệu:Ramon Allones, CubaChiều dài  124mmĐường kính19,9mm. Vòng đo 50. Hình dáng  Robusto. Mùi Vị: Trái cây, gia vị, ngọt ngào, tuyết tùng Độ mạnh: mạnh. Đánh Giá rất tốt(93/100). Thời gian hút: 55-75 phút

Vòng đo: 50inch - Chiều dài:124 mm
Giá tham khảo
8,000,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Ramon Allones

Chi tiết Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 25 điếu

Giới thiệu về Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 25 điếu

Thương hiệu  Ramon Allones, Cuba
Hộp gỗ   25 điếu
Chiều dài  124mm
Đường kính  19,9mm
Vòng đo  50
Hình dáng  Robusto
Mùi Vị  Trái cây, gia vị, ngọt ngào, tuyết tùng
Độ mạnh  mạnh
Đánh Giá  rất tốt 93/100
Thời gian hút  55-75 phút

Mô tả về sản phẩm Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 25 điếu

Xì gà Ramon Allones Specially Selected được ra đời tại Cuba cái nôi của các dòng xì gà cao cấp nổi tiếng khắp thế giới. Sản phẩm gồm có 25 điếu giúp người dùng thoải mái thưởng thức mà không gặp nhiều trở ngại, thích hợp với mọi người.

Khi phải đưa ra nhận xét về phần Hương vị của điếu Xì gà Ramon Allones Specially Selected – Hộp 25 điếu thì đa phần đều cảm nhận thấy rằng:

Ngay từ 1/3 điếu đầu của Xì gà Ramon Allones Specially Selected, người hút sẽ cảm giác thấy được vị cay nhiều kèm với vị gỗ tuyết tùng đặc trưng của dòng xì gà nổi tiếng tại Cuba. Độ mạnh gần như tăng dần lên từng chút một và chỉ có thể làm dịu đi bằng cách dùng kèm với một ly latte diệu ngọt nhẹ.

Đến 2/3 điếu tiếp theo, mọi thứ thay đổi bất ngờ người hút sẽ tìm thấy vị ngọt ngào của vani pha lẫn mật ong và sô cô la đen đắng nhưng vẫn không thể vượt lên được độ đậm của vị cát và gỗ mạnh đặc trưng tạo ra sự thích thú kì diệu vì hương vị thay đổi rất nhiều so với lúc mới bắt đầu tạo cảm giác mới mẻ hơn. Tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời cuốn hút người dùng để lại cảm giác khó quên.

Đến khi kết kết thúc 2/3 điếu và bước sang giai đoạn cuối thì lúc này mùi vị gỗ trở nên nhạt dần và sẽ gắt ở vòm họng hơn tạo dư âm tại đó. Độ mạnh lúc này cảm nhận rõ rệt sau khi điếu  Xì gà Ramon Allones Specially Selected sắp kết thúc và cùng đó là vị cay trở lại ở 1/3 cuối cùng còn lại, mọi thứ sẽ trở nên cân bằng hơn, kết thúc êm đềm khiến người thưởng thức dường như bị mê hoặc đi. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….