Xì gà Ramon Allones Small Club Corona - Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu

Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu. Tên gốc: Small Club Coronas. Nhà máy sản xuất : Demi Corona         . Vòng đo : 42. Kích thước : 11.00 CM / 4.3 INCHES. Vị : Gỗ . Độ mạnh : Trung bình đến mạnh . Hình dạng : Petit Corona
Xuất sứ : Cuba. Sản xuất thủ công bằng tay

Vòng đo: 42inch - Chiều dài:110 mm
Giá tham khảo
5,000,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Ramon Allones

Chi tiết Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu

Giới thiệu Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu

Tên gốc: Small Club Coronas
Nhà máy sản xuất : Demi Corona         
Vòng đo : 42
Kích thước : 11.00 CM / 4.3 INCHES                                                         
Vị : Gỗ 
Độ mạnh : Trung bình đến mạnh 
Hình dạng : Petit Corona
Xuất sứ : Cuba
Sản xuất thủ công bằng tay

Hình thức của Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu

Điếu xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu được đựng trong hộp làm bằng gỗ tuyết tùng cao cấp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha và được bọc kín bằng giấy có chất lượng khá tốt nhằm đảm bảo cigar sẽ luôn trong trạng thái chất lượng và hương vị tốt nhất. Được thực hiện bởi bàn tay của các nghệ nhân Cuba một cách tài tình và khéo léo bởi sự giàu kinh nghiệm và lành nghề của họ.

Cấu trúc của Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu

Kích cỡ của điếu xì gà khi cầm trên hai đầu ngón tay có cảm giác điếu rất chặt nhưng thăng bằng và tương đối dễ dàng cầm. Thực sự không có quá nhiều điều gây ấn tượng bởi cấu trúc và độ thông thoáng nhưng dáng vẻ đó toát lên được sự hoàn hảo và tinh tế cho thấy được bàn tay đầy nghệ thuật của các nghệ nhân lành nghề Cuba là như thế nào nhjằm tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời cuốn hút người dùng để lại cảm giác khó quên.

Hương vị của Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu
Không có nhiều tầng trong hương vị. Một số người nhận xẻ rằng điếu xì gà nà khá tròn vị,  hương vị ban đầu là gỗ với các nốt gia vị đá vào ở một nửa đánh dấu. Chắc chắn rằng nếu bạn giữ chúng trong ẩm trong 6 tháng, bạn sẽ nhận được một bó hoa phong phú hơn. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….