Xì gà Ramon Allones Gigantes - Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Ramon Allones Gigantes – Hộp 25 điếu

Xì gà Ramon Allones Gigantes là một điếu xì gà đáng để được mọi người trải nghiệm ở đó người ta sẽ thấy rằng là loại xì gà phức tạp, lý tưởng cho các tín đồ xì gà yêu thích cảm giác mới mẻ và bất ngờ. Vừa có sự ngọt ngào dịu nhẹ thơm của các gia vị hòa trộn với nhau nhưng đến cuối lại có một chút sự cay đắng để tất cả cảm giác đó phảng phất qua lại tạo nên cảm giác đầy mê hoặc cho người dùng.

Vòng đo: 49inch - Chiều dài:194 mm
Giá tham khảo
11,000,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Ramon Allones

Chi tiết Xì gà Ramon Allones Gigantes – Hộp 25 điếu

Giới thiệu về Xì gà Ramon Allones Gigantes – Hộp 25 điếu
Tên thường gọi : Ramon Allones Gigantes 
Mã sản phẩm Habanos CB-UW-C / L-12,13-n-25
Chiều dài: 194 mm
Đường kính: 19.45 mm
Bộ đo vòng: 49
Hình dạng: Đôi Corona / Prominente

Mô tả về sản phẩm Xì gà Ramon Allones Gigantes – Hộp 25 điếu

Cấu tạo của Xì gà Ramon Allones Gigantes – Hộp 25 điếu
Xì gà trông thật tuyệt, màu nâu đẹp, hoàn toàn cuốn bằng tay, nắp ba trông tuyệt vời. Nó khá nặng trong tay. Vải bọc được mịn màng và khá mịn màng được thực hiện bởi bàn tay của các nghệ nhân Cuba một cách tài tình và khéo léo bởi sự giàu kinh nghiệm và lành nghề của họ.

Xì gà Ramon Allones Gigantes được sản xuất tại Cuba đất nước của các loại xì gà cao cấp nổi tiếng khắp thế giới. Sản phẩm gồm có 25 điếu tiện lợi giúp người dùng thoải mái trải nghiệm

Theo như lời nhận xét của nhiều người thì về phần hương vị của điếu Xì gà Ramon Allones Gigantes – Hộp 25 điếu mang trong mình một hương vị đặc biệt:

Bắt đầu với 1/3 điếu đầu tiên với các tầng hương vị nổi trội là bánh mì nướng, hạt, trái cây khô, mocha, và cà phê, gỗ mà còn của đất và da có hơi chút phức tạp nhưng tất cả sẽ hòa quyện với nhau tạo thành một hương vị đầy mê hoặc ngọt ngào vô cùng.

Đoạn 2/3 điếu: hương vị chủ yếu vẫn là trái cây khô, bánh mì nướng, cà phê, vani kết hợp chặt chẽ với một số loại trà và một số gia vị nhẹ trước khi kết thúc tạo nên sự khác biệt so với khi mới bắt đầu. Tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời cuốn hút người dùng để lại cảm giác khó quên.

Đoạn 1/3 điếu cuối: tầng hương vị đậm đà trở lại, và mùi thơm chủ yếu là gỗ, bánh mì nướng, da. Ngoài ra còn có hương vị của cacao, cam thảo và một số hương vị ngọt ngào của kem, bơ, cùng với bánh ngọt tất cả hòa trộn lại với nhau tạo nên một hương vị hoàn hảo và tuyệt vời. Ngoài ra còn có một ít vị tiêu đen, làm cho hương vị ở đoạn thứ ba này có vẻ như phức tạp hơn so với lúc đầu, kết thúc êm dịu cho người hút. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….