Xì gà Punch Punch Tubos - Hộp 10 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu

Xì gà Punch Punch – Hộp 10 điếu. Tên thường gọi : Punch-Punch. Nhà máy sản xuất : Corona Gorda. Vòng đo : 46. Kích thước : 14.30 CM / 5.6 INCHES. Vị : Cay . Độ mạnh : Trung bình . Hình dạng : Corona Gorda

Vòng đo: 46inch - Chiều dài:143 mm
Giá tham khảo
4,000,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Punch

Chi tiết Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu

Giới thiệu về Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu
Tên thường gọi : Punch-Punch
Nhà máy sản xuất : Corona Gorda                                                  
Vòng đo : 46
Kích thước : 14.30 CM / 5.6 INCHES
Vị : Cay 
Độ mạnh : Trung bình 
Hình dạng : Corona Gorda

Mô tả về Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu

Cấu tạo của Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu
Xì gà Punch Punch Tubos với các điếu mà ở bên ngoài tạo hình là lớp lá thuốc được bao bọc tốt và khá nhiều dầu maduro trên thân hình có chạy dài những đường gân nổi càng làm nổi bật thêm điếu xì gà với dáng vẻ bóng bẩy và tuyệt hảo ta mới có thể dễ dàng nhận thấy được cái tâm, cái cẩn thận và kỹ lưỡng mà các nghệ nhân Cuba đã dành cả tâm huyết vào đó.

Điếu xì gà này dễ dàng cắt bỏ phần đầu mủ và châm lửa lên nó để rồi thưởng thức trong sự say đắm của người hút. Trước khi hút bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất mùi hương của gia vị hòa quyện cùng với mật ong ngọt ngào, thanh nhẹ. Tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời cuốn hút người dùng để lại cảm giác khó quên.

Hương vị của  Xì gà Punch Punch Tubos mang hương vị cay đặc trưng thơm, nồng nàn và ngào ngạt đem lại sự sảng khoái và tươi tỉnh giúp người hút cảm thấy thật sự thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….