Xì gà Punch Punch - Hộp 50 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu

Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu. Tên thường gọi : Punch-Punch. Nhà máy sản xuất : Corona Gorda. Vòng đo : 46. Kích thước : 14.30 CM / 5.6 INCHES. Vị : Cay . Độ mạnh : Trung bình . Hình dạng : Corona Gorda

Vòng đo: 46inch - Chiều dài:143 mm
Giá tham khảo
14,500,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Punch

Chi tiết Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu

Giới thiệu về Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu
Tên thường gọi : Punch-Punch
Nhà máy sản xuất : Corona Gorda                                                  
Vòng đo : 46
Kích thước : 14.30 CM / 5.6 INCHES
Vị : Cay 
Độ mạnh : Trung bình 
Hình dạng : Corona Gorda

Mô tả về sản phẩm Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu

Xì gà Punch Punch được sản xuất tại Cuba cái nôi của các dòng xì gà hảo hạng. Sản phẩm gồm có 25 điếu tiện lợi giúp người dùng thoải mái sử dụng mà không gặp nhiều trở ngại.

Cấu tạo của Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu
Vẻ bề ngoài của các điếu xì gà Punch Punch được bao bọc bởi lớp lá thuốc hoàn hảo và khá bóng mẩy bởi maduro trên thân của điếu xì gà có chạy dài những đường gân nổi tạo nên sự khác biệt và lạ lẫm cho sản phẩm để có được vẻ đẹp như vậy nó đã phải trải qua nhiều công đoạn từ thu hoạch lá cho đến khi được cuốn lại bởi bàn tay của các nghệ nhân bằng thủ công hoàn toàn. Trước khi hút bạn sẽ cảm nhận được hương của gia vị và hương vị mật ong hòa quyện lại với nhau tạo nên sự thanh nhẹ nhàng.

Mặc dù Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu không phức tạp như các Corona gordas tốt nhất nhưng Punch Punch là một loại thuốc lá đáng chú ý. Điếu xì gà này được khá nhiều người hút yêu thích bởi hương vị vừa dịu nhẹ lại hơi cay nồng sẽ giúp những tín đồ yêu mến cigar mong muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ này. Tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời cuốn hút người dùng để lại cảm giác khó quên.

Xì gà Punch Punch mang hương vị cay đặc trưng thơm, nồng nàn, tuyệt vời là những gì mà điếu xì gà này có thể mang lại giúp người hút thư giãn, dễ chịu là sản phẩm rất được mọi người lựa chọn đáng để các tín đồ yêu mến cigar mua về và trải nghiệm. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….