Xì gà Punch Double Coronas - Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu

Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu: . Xuất xứ: CubaPunch. Định dạng: Double Corona. Kích thước: 194 x 20 mm (7.6 x 49). Mã hộp: AOL OCT 13. Sản xuất thủ công bằng tay

Vòng đo: 49inch - Chiều dài:194 mm
Giá tham khảo
11,400,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Punch

Chi tiết Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu

Giới thiệu về Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu:
Xuất xứ: CubaPunch
Định dạng: Double Corona
Kích thước: 194 x 20 mm (7.6 x 49)
Mã hộp: AOL OCT 13
Sản xuất thủ công bằng tay

Mô tả về Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu: ​

Xì gà Punch Double Coronas được sản xuất và cho ra đời tại Cuba đất nước của các loại xì gà cao cấp nổi tiếng khắp thế giới. Sản phẩm có 25 điếu tiện lợi giúp người dùng thoải mái trải nghiệm mà không gặp nhiều trở ngại. 

Cấu tạo của điếu Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu : 
Xì gà Punch Double Coronas với các điếu đều có cấu tạo đẹp đẽ và tốt. Tuy nhiên, vẫn còn cảm giác dường như điếu thuốc không được chắc chắn có lượng dầu bôi trơn ít, và không có sự thẳng tắp nhưng điều này không hề ảnh hưởng gì đến hương vị và chất lượng của xì gà đó chỉ là một hình thức nhỏ ở bề ngoài. Cho nên đây vẫn là một điếu xì gà đáng để thưởng thức kết hợp cùng với bao vỏ thuốc khá gọn gàng và đẹp mắt sẽ tạo sự cuốn hút cho người dùng. 

Hương vị của  Xì gà Punch Double Coronas mang hương vị kết hợp giữa rau củ, mật ong, socola vừa ngọt ngào, thơm nồng nàn lại vừa mới mẻ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng giúp thư giãn, dễ chịu sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…. Là sản phẩm mà các quý ông không nên bỏ qua.