Xì gà Por Larranaga Sobresalientes - UK Edition 2014 - Hộp 10 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Por Larranaga Sobresalientes – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu

Xì gà Por Larranaga Sobresalientes  – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu. Tên thường gọi : Sobresalientes. Kích thước: 6 “(152mm) x 53 . Loại hương vị:  Trung bình. Phương pháp sản xuất: Hoàn toàn làm thủ công với tất cả các lá thuốc có nguồn gốc từ Vuelta Abajo khu vực của Cuba

Vòng đo: 53inch - Chiều dài:153 mm
Giá tham khảo
7,100,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Por Larrañaga

Chi tiết Xì gà Por Larranaga Sobresalientes – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu

Giới thiệu về Xì gà Por Larranaga Sobresalientes  – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu
Tên thường gọi : Sobresalientes
Kích thước: 6 "(152mm) x 53 
Loại hương vị:  Trung bình
Phương pháp sản xuất: Hoàn toàn làm thủ công với tất cả các lá thuốc có nguồn gốc từ Vuelta Abajo khu vực của Cuba

Mô tả về sản phẩm Xì gà Por Larranaga Sobresalientes  – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu

Điếu Xì gà Por Larranaga Sobresalientes  – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu này tượng trưng cho lần thứ ba Hunters & Frankau chọn thương hiệu Por Larrañaga nổi tiếng để sản xuất các ấn bản trong khu vực của họ, nhưng đây lần đầu tiên Sobresaliente lại được trình bày trong thương hiệu Por Larrañaga nổi tiếng có thể bởi vì kích thước vẻ đẹp quyến rũ mà nó mang lại tạo được sự khác biệt và điểm nhấn đối với mọi người.

Thương hiệu Por Larrañaga được phân loại từ nhẹ đến trung bình bởi Habanos s.a. Trong cuốn sách mang tính biểu tượng của mình, Min Ron Nee có nói rằng "Loại Xì gà Por Larranaga Sobresalientes  có hương vị ngọt của bánh kẹo không thể nhầm lẫn với bất kì sản phẩm cigar nào khác cùng loại. Đây là dấu hiệu riêng của thương hiệu. Tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời cuốn hút người dùng để lại cảm giác khó quên.

Tất cả các cigar này có độ tuổi rất tốt. " đáng để các tín đồ yêu mến cigar thưởng thức và trải nghiệm để có thể đắm chìm vào cơn say quyến rũ mà Xì gà Por Larranaga Sobresalientes  – UK Edition 2014 – Hộp 10 điếu mang lại. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên…. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….