Xì gà Por Larranaga Picadores - Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Por Larranaga Picadores – Hộp 25 điếu

Por Larranaga là thương hiệu lâu đời nhất. Sự bắt đầu rất mềm trong miệng, với hương vị tinh tế tinh tế phát triển xung quanh sự ngọt ngào và hoa, chẳng hạn như hoa cúc hoặc mật ong hoa.. Mật độ khói trở nên phong phú và giàu hương vị và mùi hương trên vòm miệng.

Vòng đo: 48inch - Chiều dài:170 mm
Giá tham khảo
8,000,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Por Larrañaga

Chi tiết Xì gà Por Larranaga Picadores – Hộp 25 điếu

Giới thiệu về Xì gà Por Larranaga Picadores – Hộp 25 điếu
Xuất xứ: CubaPor Larranaga
Dạng điếu: Hermosos 4
Kích thước: 127 x 48 ư
Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà Por Larranaga Picadores – Hộp 25 điếu

Xì gà Por Larranaga Picadores được ra đời tại Cuba đất nước của các dòng xì gà hảo hạng. Sản phẩm gồm có 25 điếu tiện lợi, thoải mái khi trải nghiệm giúp người dùng tiết kiệm chi phí. 

Hình thức và cấu trúc của Xì gà Por Larranaga Picadores – Hộp 25 điếu : 
Lớp lá thuốc được bao bọc của Picadores là sự kết hợp tuyệt hảo giữa Colorado và Colorado-claro.. Các đường gân nhiễn nhỏ chạy mượt trên nền thân của điếu xì gà có thể nhìn thấy ta mới thấy được trong đó là cái tài và cái tâm mà các bậc nghệ nhân đã dành cho sản phẩm khi tạo ra nó. Và điều đó cho ta cảm thấy sự mượt mà và có mùi hơi ngọt mà sản phẩm mang lại. Tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời cuốn hút người dùng để lại cảm giác khó quên.

Hương vị của Xì gà Por Larranaga Picadores – Hộp 25 điếu
Điếu Xì gà Por Larranaga Picadores đem lại cho người hút cảm giác rất mềm trong vòm họng khi mới vừa bắt đầu thưởng thức, với hương vị hoàn hảo phát triển xung quanh hòa quyện cùng sự ngọt ngào của các loại hoa, chẳng hạn như hoa cúc hoặc hoa mật ong. Xì gà Por Larranaga Picadores mang lại một làn khói rất nhẹ, hoàn hảo và mỏng không quá dày chủ yếu là nhấn vào mặt trước của vòm miệng để mang lại cảm xúc tuyệt vời dễ chịu nhất cho người thưởng thức.

Cảm giác ấy đơn giản chỉ là sự dễ chịu cho một buổi sớm của bình minh khi ta bắt đầu hòa mình vào làn khói. Không có quá nhiều sự khác biệt của hương vị trong 15mn đầu tiên.  Sản phẩm rất được mọi người yêu mến và lựa chọn. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….