Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Liebherr zkes 453 - xigacubahcm.net

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Liebherr zkes 453

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Liebherr zkes 453 phụ kiện hiện đại dành cho các quý ông sành điệu chuyên về thú vui xì gà. Là sản phẩm sang trọng giúp cho các điếu xì gà cưng của các tín đồ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất để mỗi giây phút thưởng thức sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.

-
Giá tham khảo
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Tủ giữ ẩm

Chi tiết Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Liebherr zkes 453

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Liebherr  zkes 453

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Liebherr zkes 453 được sản xuất tại Áo và Nhập khẩu Đức. Tủ có công suất: khoảng 400 điếu rộng rãi, tiện lợi phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng. Tủ chạy hoàn toàn bằng điện tử để làm mát và tạo ẩm. Hệ thống kiểm soát độ ẩm thông minh và hiện đại giúp bảo quản cigar của bạn tốt hơn. Luôn giữ độ ẩm chuẩn 68%-75% cùng với đó là nhiệt độ : 16 độ – 20 độ đảm bảo cigar luôn trong trạng thái chất lượng và hương vị tuyệt vời nhất như vừa mới ra lò. Nội thất làm từ gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha cao cấp và bền bỉ cùng với hệ thống đèn LED không tạo ra nhiệt sang trọng giúp nổi bật thêm sản phẩm và kiểm soát việc bảo quản cigar tốt hơn. Kích thước bên ngoài mm: 425x478x612( WxDxH) và Kích thước bên trong mm: 300x274x340( WxDxH) rộng rãi, cao thể hiện đẳng cấp của chủ nhân sở hữu nó. Là sản phẩm mà bất kì dân chơi cigar chuyên nào cũng không nên bỏ qua 

Cũng gần giống như việc bảo quản rượu thì việc lưu trữ xì gà đòi hỏi nhiệt độ cũng như độ ẩm chính xác cực cao để những điếu xì gà không bị khô và giữ được hương thơm vốn có của nó. Nếu điều kiện môi trường dùng để bảo quản xì gà bị thiếu độ ẩm sẽ dễ làm xì gà bị khô ngược lại độ ẩm quá cao sẽ khiến cho xì gà dễ bị mốc, hỏng mất đi hương vị chất lượng ban đầu thậm chí là hư hỏng. Xì gà được cho là bảo quản tốt nhất khi mà duy trì độ ẩm phù hợp từ 68% tới 75% và giữ nhiệt độ cố định từ +16oC tới +20oC sẽ cho chất lượng tốt nhất.

Hộp Xì gà:

Hộp đựng xì gà được làm bằng gỗ Tuyết Tùng của Tây Ban Nha đảm bảo chất lượng không tẩm sấy, có mùi thơm tự nhiên gồm có 4 ngăn 2 trên và 2 dưới.

  • 2 ngăn trên bảo quản xì gà dạng hộp
  • 2 ngăn dưới bảo quản xì gà dạng điếu
  • Số lượng bảo quản từ 200 đến 400 điếu xì gà.