Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu đen - xigacubahcm.net

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu đen

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu đen- Adorini thương hiệu humidor của Đức. Toàn bộ thân tủ, khay đựng cigar được làm bằng gỗ tuyết tùng cao cấp Tây Ban Nha. Đèn led chạy xung quang bên trong tủ.. Kích thước: Bên ngoài: L:60,5cm B:45cm H:175cm.. Bên trong: L:57,5cm B:38cm H:157cm.. Kèm với máy giữ ẫm cao cấp của adorini

-
Giá tham khảo
75,000,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Tủ giữ ẩm

Chi tiết Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu đen

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu đen

Việc bảo quản cigar cũng tương tự như việc ta bảo quản các loại rượu chỉ có sự khác biệt là cigar đòi hỏi sự bảo quản chắt chiu, công phu và cực kì chính xác hơn về độ ẩm cũng như là nhiệt độ. Với mục đích làm cho các điếu xì gà luôn có được chất lượng và mùi vị tốt quý khách nên mua những hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản xì gà. Theo hướng dẫn về lí thuyết thì Habanos S.A hay các nhà sản xuất xì gà thế giới đều đưa ra khuyến cáo nên bảo quản xì gà ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C và độ ẩm tiêu chuẩn từ 65% – 70%. Nếu như nhiệt độ cao quá sẽ gây ra việc lên men điếu xì gà, hay thấp quá thì giảm quá trình lên men. Và cả độ ẩm cũng như vậy chỉ một chút sai sót ta có thể làm hỏng đi chất lượng và hương vị của cigar. Do đó, việc bảo quản để cho điếu xì gà không bị giảm chất lượng là điều hết sức quan trọng. Tủ giữ cigar là một món quà có thể dành tặng cho các quý ông để thể hiện sự đẳng cấp của mình.

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu đen thuộc về thương hiệu Adorini thương hiệu humidor của Đức nổi tiếng. Toàn bộ thân tủ, khay đựng cigar được làm bằng gỗ tuyết tùng cao cấp Tây Ban Nha thể hiện được sự sang trọng đẳng cấp và giúp sản phẩm bền bỉ hơn cũng như đảm bảo việc bảo quản cigar sẽ tốt hơn cho cigar luôn trong trạng thái chất lượng tốt và tuyệt vời nhất. Đèn led chạy xung quanh bên trong tủ tạo điểm nhấn và sự hiện đại cho sản phẩm. Tủ có kích thước với bên ngoài: L:60,5cm B:45cm H:175cm và bên trong: L:57,5cm B:38cm H:157cm cao ráo, rộng rãi sẽ làm nổi bật không gian của người sở hữu. Ngoài ra sản phẩm còn được đi kèm với máy giữ ẫm cao cấp của adorini tiện lợi giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.