Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Sorento Deluxe - xigacubahcm.net

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Sorento Deluxe

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Sorento Deluxe. Thương hiệu : ADORINI SORENTO DELUXE. Công suất: khoảng 50 Cigar. Kích thước: (Bên ngoài) L: 29cm, W: 24cm, H: 12cm. (Nội thất) L: 23.7cm, W: 19,1cm, H: 10cm. Bao gồm:Đồng hồ  đo độ ẩm. ​Thanh tạo ẩm. Nước tạo ẩm. Sách hướng dẫn sử dụng

-
Giá tham khảo
9,000,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Tủ giữ ẩm

Chi tiết Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Sorento Deluxe

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Sorento Deluxe

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Sorento Deluxe thuộc về thương hiệu : ADORINI SORENTO DELUXE nổi tiếng Sản phẩm có công suất: khoảng 50 điếu Cigar phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Hộp giữ ẩm có kích thước (Bên ngoài) L: 29cm, W: 24cm, H: 12cm và phần (Nội thất) L: 23.7cm, W: 19,1cm, H: 10cm rộng rãi, tiện lợi thoải mái để sử dụng. 

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Sorento Deluxe  được làm từ chất liệu là gỗ tuyết tùng đảm bảo hạn chế tối đa nhất sự tác động của độ ẩm và không khí bên ngoài vào bên trong giúp xì gà được bảo quản tốt hơn. Bên ngoài hộp được sơn màu đen và chính giữa hộp có khắc hoa văn hình chiếc lá đỏ tinh tế càng làm nổi bật hộp và mang lại dáng vẻ sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu nó.

 Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Sorento Deluxe là dụng cụ không thể thiếu của những dân chơi hay người yêu mến xì gà, vì thiếu nó điếu xì gà của bạn sẽ bị mất độ ẩm chỉ sau 48h. Khi mất độ ẩm, xì gà thường cho cảm giác khô, nhiều khói cay và không thơm nồng như xì gà được bảo quản tốt. Nếu điếu xì gà Cuba được bảo quản tốt trong hộp thì càng để lâu, điếu xì gà đó càng ngon hương vị càng ngất ngây và tuyệt vời.