Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa - xigacubahcm.net

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa phụ kiện xì gà giúp bảo quản các điếu xì gà với điều kiện tốt nhất đảm bảo các điếu xì gà sẽ luôn giữ được tình trạng thơm ngon chất lượng hương vị tuyệt vời như vừa được cuốn bởi các bậc nghệ nhân đem lại sự thoải mái dễ chịu cho các tín đồ yêu mến xì gà.

-
Giá tham khảo
6,500,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Tủ giữ ẩm

Chi tiết Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa thuộc về thương hiệu : Adorini PISA nổi tiếng. Sản phẩm có công suất: Khoảng  75 Cigar (tùy vào kích cỡ điếu) đáp ứng được với mọi nhu cầu sử dụng. Hộp giữ ẩm có kích thước: (Bên ngoài) L: 30cm, W: 30cm, H: 35cm rộng rãi và sang trọng. Hộp giữ ẩm tốt thường được làm từ gỗ tuyết tùng và trang bị đồng hồ cũng như công cụ để kiểm soát độ ẩm nhằm đảm bảo điếu cigar của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất. Nếu điếu xì gà cuba được bảo quản tốt trong hộp thì càng để lâu, điếu xì gà đó càng ngon và tuyệt vời hơn.

Hộp giữ ẩm tốt thường được làm từ gỗ tuyết tùng cao cấp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha có khả năng kiểm soát tốt nhiệt độ bên trong hộp và hạn chế sự ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm ở bên ngoài. Ngoài ra Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa còn được trang bị đồng hồ cũng như công cụ để kiểm soát độ ẩm giúp ta nắm bắt được tình hình cũng như khả năng bảo quản cigar một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Nếu điếu xì gà cuba được bảo quản tốt trong hộp thì càng để lâu, điếu xì gà đó càng ngon và tuyệt vời hơn.

Nói tóm lại Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa là sản phẩm không thể thiếu của các quý ông hay các dân chơi sành về xì gà vì nó không chỉ mang lại dáng vẻ sang trọng và đẳng cấp cho chủ sở hữu mà còn giúp đảm bảo đứa con tinh thần của các quý ông luôn trong trạng thái tốt nhất sẵn sàng để thưởng thức một cách trọn vẹn hương vị và chất lượng tuyệt vời, hoàn hảo.