Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe- xigacubahcm.net

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe. Công suất: khoảng 50 Cigar. Tính năng: Chất lượng cao sơn mài màu đen,Tủ humidor nhỏ 3 ngăn kéo gồm,Cửa kính, Đồng hồ đo độ ẩm. Bên ngoài. Với gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha. Kích thước (bên ngoài): L: 24cm B: 24cm H: 24cm. Kích thước (bên trong mỗi ngăn kéo): L: 17cm B: 19.9cm H: 6.3cm

-
Giá tham khảo
7,500,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Tủ giữ ẩm

Chi tiết Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe thuộc về thương hiệu ADORINI CHIANTI DELUXE nổi tiếng. Sản phẩm có công suất: khoảng 50 điếu Cigar tiện lợi đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với bên ngoài là gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha cao cấp bền bỉ đảm bảo cigar luôn giữ được trạng thái và chất lượng tốt nhất. Cùng với kích thước (bên ngoài): L: 24cm B: 24cm H: 24cm và kích thước (bên trong mỗi ngăn kéo): L: 17cm B: 19.9cm H: 6.3cm rộng rãi, thoải mái khi sử dụng. Bề ngoài nổi bật nhất của tủ là chất lượng cao sơn mài màu đen mạnh mẽ đẳng cấp. Một bộ sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm: Đồng hồ đo độ ẩm, Thanh tạo ẩm, Nước tạo ẩm, Sách hướng dẫn sử dụng tiện lợi giúp người dùng dễ sử dụng.

Đối với những tay chơi và sành về xì gà chuyên thì việc bảo quản tốt xì gà là một việc vô cùng quan trọng. Do đó, Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe là dụng cụ không thể thiếu của người yêu mến xì gà. Khi mất độ ẩm, xì gà sẽ bị khô, nhiều khói cay và không thơm nồng như xì gà được bảo quản tốt. Vì thế để tránh những rủi ro đáng tiếc không nên có các quý ông hãy sắm cho mình Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe này nhé.

Là thiết bị vô cùng cần thiết do đó sản phẩm rất được ưa chuộng và lựa chọn bởi các quý ông. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên….