Dao cắt xì gà Xikar Xo - xigacubahcm.net

Dao cắt xì gà Xikar Xo

Dao cắt Xì gà Xikar Xo. Chính hãng Xikar. Loại tròn, gọn nhẹ. Lưỡi thép, khít, không nhai thuốc, dao cắt xì gà Xikar nổi tiếng từ US là dòng phụ kiện xì gà cao cấp sang trọng với cách dùng đơn giản là sản phẩm không thể thiếu của các dân chơi xì gà hiện nay. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng giá tốt.

-
Giá tham khảo
2,450,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Dao cắt Xì Gà

Chi tiết Dao cắt xì gà Xikar Xo

Dao cắt Xì gà Xikar Xo

Mô tả sản phẩm Dao cắt xi gar Xikar Xo

Dao cắt Xì gà Xikar Xo thuộc về hàng chính hãng của thương hiệu Xikar nổi tiếng. Sản phẩm có hình dạng là loại tròn, gọn nhẹ cùng với lưỡi thép, khít, không nhai thuốc, dao cắt xì gà Xikar nổi tiếng từ US với lưỡi dao sắc bén cùng với cách sử dụng đơn giản thích hợp với tất cả mọi người kể cả những người mới tham gia thú vui tao nhã này cũng có thể dễ dàng sử dụng. 

Hút cigar không phải là chỉ đưa điếu thuốc cigar vào miệng rồi phà hơi ra từ từ mà nó là một nghệ thuật. Để thưởng thức nó thì điều đầu tiên bạn cần làm là cắt đi phần đầu của điếu cigar. Dù chọn cách cắt cigar ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ các phụ kiện đi kèm cho việc thưởng thức cigar trở nên đơn giản hơn bao giờ hết Dao cắt Xì gà Xikar Xo vẫn là một trong những lựa chọn tốt cho những ai đã và đang thưởng thức hút cigar. Cách sử dụng không quá cầu kì chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao.

Có một điều lưu ý cho bạn là bạn đừng nên hút điếu xì gà đã được cắt trước đó lâu vì độ ẩm phần đầu mũ giữ kín đã bị mất đi. Điếu xì gà sẽ không được nguyên vị, vì vậy hãy hút điếu xì gà vừa mới cắt để cảm nhận được hương vị cùng chất lượng tuyệt vời nhất mà điếu xì gà mang lại nhé.

Dao cắt Xì gà Xikar Xo dụng cụ cắt xì gà chuyên nghiệp được mọi người yêu thích và lựa chọn với kiểu dáng gọn nhẹ sang trọng. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên….