Dao cắt xì gà Xikar Xi2 - xigacubahcm.net

Dao cắt xì gà Xikar Xi2

Dao cắt xì gà Xikar Xi2  được thiết kế hình giọt nước đồng quyền từ Xikar. Hình dáng thuận tiện và sang trọng. Với vẻ bề ngoài bắt mắt thể hiện được tính hiện đại và cao cấp của sản phẩm thì đây là phụ kiện dành cho các quý ông giúp hỗ trợ việc hút xì gà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

-
Giá tham khảo
1,300,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Dao cắt Xì Gà

Chi tiết Dao cắt xì gà Xikar Xi2

Dao cắt xì gà Xikar Xi2 

Vào năm 1994, Kurt Van Keppel tìm kiếm 1 chiếc dao cắt xì gà của ông và thấy rằng họ bán quá nhiều dao cắt rẻ tiền chất lượng kém đến từ các nhà soản xuất China không có thương hiệu. Sau đó ông đã tìm đến Scott Almsberger nhà thiết kế hàng đầu nước Mỹ, thành lập công ty Xikar đặt nhà máy gia công tại nhiều nước như Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Hồng Kong…để tạo nên các sản phẩm Xikar chất liệu hàng đầu thế giới. 

Dao cắt bấm xì gà Xikar Xi2 là một lựa chọn tốt cho những ai đã bà đang thưởng thức hút cigar. Vì đây là cách cắt xì gà chuyên, nhưng dễ thực hiện hơn cả. Dao cắt xì gà Xikar Xi2 chỉ việc đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao. Lưỡi dao sắc bén dễ dàng cắt bỏ phần đầu của điếu xì gà mà không gặp quá nhiều trở ngại. Dao cắt xì gà Xikar Xi2 được thiết kế hình giọt nước nhỏ gọn và hiện đại. Hình dáng thuận tiện và sang trọng mang lại vẻ đẳng cấp cho người sử dụng nên được rất nhiều người ưa chuộng và chọn lựa.

Ngày nay, các nghệ nhân Cuba đã cho ra đời nhiều dòng cigar hảo hạng hơn nên bên cạnh đó việc các loại dao cắt ngày càng phát triển hơn theo cũng là điều hiển nhiên. Dù là một người yêu thích sự cầu kì hay là sự đơn giản thì khi thưởng thức cigar bạn cũng đều cần phải có đầy đủ các dụng cụ đi kèm theo một trong số đó chính là dao cắt xì gà.

Dao cắt bấm xì gà Xikar Xi2 vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai đã và đang thưởng thức hút cigar. Vì đây là cách cắt xì gà chuyên nghiệp nhưng không quá khó thực hiện ai cũng có thể sử dụng. Với Dao cắt xì gà Xikar Xi2 ta chỉ việc đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao thế là đã có ngay 1 điếu xì gà hoàn hảo. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên….