Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold - xigacubahcm.net

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold : Sắc bén, màu vàng. Thân dao mỏng khoảng 3.5 mm, rất gọn và có thể đặt trong ví hoặc túi. Sản phẩm được đặt trong hộp quà tặng Xikar. Thích hợp với điếu xì gà có vòng đo lên tới 64 và chỉ mỏng bằng một vài chiếc thẻ tín dụng ( chỉ mỏng 3.5 mm! ), chiếc Xikar Ultra Slim có thể nằm gọn trong túi hay ví của bạn.

-
Giá tham khảo
1,500,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Dao cắt Xì Gà

Chi tiết Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold – thuộc dòng dao cắt Xikar dòng Xi đã nổi tiếng thế giới. Kiểu dáng sắc bén, màu vàng đem lại dáng vẻ quý phái, đẳng cấp và sang trọng cho chủ nhân của nó. Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold với cách dùng đơn giản chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao thích hợp với tất cả mọi người nên được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn

Dòng dao cắt Xikar dòng Xi đã nổi tiếng thế giới từ lâu với nhiều sản phẩm khác nhau bao gồm cả Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold – với kiểu dáng sắc bén, màu vàng đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho người sở hữu. Với thân dao rất mỏng khoảng 3.5 mm bằng một vài chiếc thẻ tín dụng. Thích hợp với điếu xì gà có vòng đo lên tới 64 được thiết kế nhỏ gọn nên có thể mang theo tiện lợi. 

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold là một lựa chọn tốt cho những ai đã và đang thưởng thức thú vui tao nhã này. Vì đây là cách cắt xì gà chuyên nghiệp nhưng lại không đòi hỏi bạn quá nhiều. Hút xì gà là một nghệ thuật mà trong đó người hút cũng chính là người nghệ sĩ vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên….