Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen - xigacubahcm.net

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen. Thương hiệu : Xikar. Dao cắt dạng: Đặc biệt đăng ký đồng quyền Xikar. Màu sắc: Màu đen. Chất liệu: Thép không gỉ. Nước sản xuất: USA. Nước gia công: Đài Loan là sản phẩm với độ hiện đại cao giúp hỗ trợ việc hút xì gà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết đem lại sự dễ chịu thoải mái cho người dùng.

-
Giá tham khảo
1,100,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Dao cắt Xì Gà

Chi tiết Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen
Thương hiệu    Xikar
Dao cắt dạng: Đặc biệt đăng ký đồng quyền Xikar
Màu sắc: Màu đen
Chất liệu: Thép không gỉ
Nước sản xuất: USA
Nước gia công: Đài Loan

Mô tả sản phẩm Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen thuộc về thương hiệu Xikar nổi tiếng. Đây là loại dao cắt dạng: Đặc biệt đăng ký đồng quyền Xikar. Được làm từ chất liệu: Thép không gỉ giúp sản phẩm thêm phần bền bỉ và cứng cáp. Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen thật sự nổi trội với cách thực hiện đơn giản chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao. 

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen với dáng vẻ bề ngoài sang trọng đẳng cấp cùng màu đen mạnh mẽ sẽ mang đến cho người dùng sự thu hút trước nhiều người là sản phẩm mà các dân chơi xì gà ai cũng cần phải có nên đây là loại dao cắt được rất nhiều người yêu mến và chọn lựa. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên….