Dao cắt xì gà Xikar M8 màu bạc - xigacubahcm.net

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu bạc

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu bạc . Thương hiệu    Xikar. Dao cắt dạng: Đặc biệt đăng ký đồng quyền Xikar. Màu sắc: Màu bạc. Chất liệu: Thép không gỉ. Nước sản xuất: USA. Nước gia công: Đài Loan là một phụ kiện sang trọng hiện đại đi kèm với chất lượng bền bỉ sẽ không làm các tín đồ yêu mến xì gà phải thất vọng.

-
Giá tham khảo
1,100,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Dao cắt Xì Gà

Chi tiết Dao cắt xì gà Xikar M8 màu bạc

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu bạc
Thương hiệu    Xikar
Dao cắt dạng: Đặc biệt đăng ký đồng quyền Xikar
Màu sắc: Màu bạc
Chất liệu: Thép không gỉ
Nước sản xuất: USA
Nước gia công: Đài Loan

Mô tả về sản phẩm ​Dao cắt xì gà Xikar M8 màu bạc

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu bạc thuộc về thương hiệu Xikar nổi tiếng. Đây là loại dao cắt dạng: Đặc biệt đăng ký đồng quyền Xikar. Được làm từ chất liệu: Thép không gỉ giúp sản phẩm thêm bền bỉ và cứng cáp giúp sản phẩm thêm bền vững và chắc chắn.

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu bạc với thiết kế nhỏ gọn sang trọng, màu bạc lấp lánh được nhiều người ưa chuộng vì thể hiện được đẳng cấp sang trọng trước nhiều người có thể mang đi tiện lợi là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất với cách sử dụng đơn giản chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao là bạn đã có ngay một điếu xì gà với hương vị đậm đà và tuyệt vời. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên….