Dao cắt xì gà Cohiba tam giác - xigacubahcm.net

Dao cắt xì gà Cohiba tam giác

Dao cắt xì gà Cohiba tam giác, đem lại cho điếu xì gà một vết cắt lõm vào trong nhưng lại không làm mất đi form đẹp vốn có của điếu xì gà. Để trở thành là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết các cắt xì gà.. 

-
Giá tham khảo
400,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Dao cắt Xì Gà

Chi tiết Dao cắt xì gà Cohiba tam giác

Dao cắt xì gà Cohiba tam giác

Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường thì Cohiba đã cho ra đời dòng sản phẩm Dao cắt xì gà Cohiba tam giác tiện dụng có khả năng sử dụng với nhiều kích cỡ xì gà khác nhau. Cách sử dụng vô cùng đơn giản chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao thế là bạn đã cầm trong tay điếu xì gà với hương thơm và chất lượng tuyệt vời mà không lo sợ mất đi độ ẩm ảnh hưởng đến xì gà như một số sản phẩm được cắt đầu sẵn. Có 3 kiểu cắt xì gà với rất nhiều loại công cụ có kích thước khác nhau. Nhưng thông thường thì điếu cigar vẫn được cắt ở đầu bịt kín, sâu vào 2,54cm. 

Dao cắt xì gà Cohiba tam giác với thiết kế nhỏ gọn, bề ngoài sang trọng, có thể mang theo tiện lợi hay đựng vào trong ví, túi mà không chiếm quá nhiều không gian. Khi cắt sẽ đem lại cho điếu xì gà một vết cắt lõm vào trong nhưng lại không làm mất đi form đẹp vốn có của điếu xì gà. Dao cắt xì gà Cohiba tam giác có nhiều kích thước phù hợp với nhiều kích cỡ của xì gà. Dao cắt xì gà Cohiba tam giác với việc sử dụng quá dễ dàng ai cũng có thể làm kể cả những người mới tập tành hút xì gà do đó đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên….