Dao cắt xì gà Cohiba kim loại - xigacubahcm.net

Dao cắt xì gà Cohiba kim loại

Dao cắt xì gà Cohiba kim loại. Toàn bộ phần cán làm bằng thép, khác với loại nhựa 150, đem lại cho người dùng cảm giác chắc chắn và ổn định.. Mặt ngoài mạ vàng 18k hoặc mạ ánh bạc, mạ đen hoặc đen phối bạc cùng với logo Cohiba đem lại sự sang trọng cho chủ nhân của nó trước nhiều người. Lưỡi dao bằng thép không rỉ, dùng được nhiều lần, cắt được hơn 10.000 lần .

-
Giá tham khảo
350,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Dao cắt Xì Gà

Chi tiết Dao cắt xì gà Cohiba kim loại

Dao cắt xì gà Cohiba kim loại

Dao cắt xì gà Cohiba kim loại được thiết kế với toàn bộ phần cán làm bằng thép, khác với loại nhựa 150, đem lại cho người dùng cảm giác chắc chắn và ổn định, lưỡi dao bằng thép không rỉ, dùng được nhiều lần, cắt được hơn 10.000 lần độ sắc bén cao. Mặt ngoài mạ vàng 18k hoặc mạ ánh bạc, mạ đen hoặc đen phối bạc cùng với logo Cohiba đem lại sự sang trọng cho chủ nhân của nó trước nhiều người. 

Hút cigar là một bộ môn nghệ thuật tao nhã thế nhưng không phải ai cũng biết cách thưởng thức nó trọn vẹn và tiện lợi nhất. Chính vì thế để là một người nghệ sĩ tài ba thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà. Dù là người mới nhập môn hay bạn đã là tín đồ của bộ môn nghệ thuật này thì Dao cắt xì gà Cohiba kim loại vẫn là một lựa chọn tốt đáng để bạn thử trải nghiệm. 

Dao cắt xì gà Cohiba kim loại với kiểu dáng tinh tế, màu sắc bắt mắt, cách sử dụng đơn giản chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao bạn đã cầm trong tay điếu xì gà với hương vị tuyệt vời là một sự lựa chọn tốt bởi thao tác không quá cầu kì lại đơn giản thích hợp với tất cả mọi người đây là sản phẩm lý tưởng mà ai cũng nên có một cái. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên….