Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa - xigacubahcm.net

Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa

Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa : Dao cắt Cohiba với kiểu chuyền thống, sử dụng hai ngón tay cái và ngón giữa. Thiết kế này rất thuận tiện khi sử dụng với lực cắt lớn và thao tác dễ dàng giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết và tạo thêm niềm vui và thích thú cho các quý ông.

-
Giá tham khảo
200,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Dao cắt Xì Gà

Chi tiết Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa

Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa 

Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa với thiết kế nhỏ gọn, lưỡi dao cắt sáng bóng sang trọng vô cùng sắc bén, tiện lợi có thể mang đi bất cứ đâu cho vào ví hay túi. Dao cắt Cohiba với kiểu chuyền thống, sử dụng hai ngón tay cái và ngón giữa. Thiết kế này rất thuận tiện khi sử dụng với lực cắt lớn và thao tác dễ dàng. Hiện nay có nhiều kích thước dao cắt xì gà phù hợp với kích cỡ của xì gà nhưng Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa với kiểu dáng hiện đại dễ sử dụng chỉ việc đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao.

Dù chỉ mới thưởng thức thú vui tao nhã này hay bạn đã là một quý ông sành sỏi về xì gà thì cũng không nên bỏ qua sản phẩm Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa vì đây là một lựa chọn tối ưu, với cách sử dụng đơn giản không quá cầu kì dễ thực hiện cigar chỉ cần đưa đầu vào và bấm là bạn đã có ngay một điếu cigar với chất lượng tuyệt vời, hương vị ngất ngây.

Ngày nay nhu cầu của thị trường cao, nhiều người đã làm quen với bộ môn nghệ thuật hút xì gà này nên hiển nhiên xì gà cũng được nhập khẩu về nhiều loại để đáp ứng được thị hiếu nhưng bạn cứ yên tâm với Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa kiểu dáng hiện đại sang trọng lại phù hợp được với nhiều kích cỡ khác nhau của điếu xì gà thì không quá phức tạp khó khăn để bạn có thể thưởng thức xì gà đâu nhé. Thực tiện lợi và dễ dàng ai cũng có thể sử dụng nó một cách thuần thục chính vì thế mà đây là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên….