Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng - xigacubahcm.net

Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng

Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng. ADORINI GOLD CUTTER. Nhà sản xuất adorini. Được làm từ thép vàng cao cấp không ôxi hóa.. Kích thước sản phẩm 3,9 x 3,2 x 1,2 inch. Trọng lượng 3,5 ounce với thiết kế đầy ấn tượng kèm theo đó là khả năng sử dụng đơn giản tiện lợi sẽ là phụ kiện không thể thiếu của các dân chơi xì gà.

-
Giá tham khảo
3,000,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Dao cắt Xì Gà

Chi tiết Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng

Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng
ADORINI GOLD CUTTER
Nhà sản xuất adorini
Được làm từ thép vàng cao cấp không ôxi hóa.
Kích thước sản phẩm 3,9 x 3,2 x 1,2 inch
Trọng lượng 3,5 ounce 

Mô tả về sản phẩm Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng

Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại có thể mang theo bất cứ đâu, cho vào trong ví hay túi một cách dễ dàng, lưỡi dao cắt sắc bén, sáng bóng cùng màu vàng thể hiện sự đẳng cấp sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng với cách thực hiện đơn giản đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao. 

Ngoài ra sản phẩm còn thuộc nhà sản xuất adorini nổi tiếng và được làm từ thép vàng cao cấp không ôxi hóa giúp dao thêm bền bỉ và cứng cáp. Kích thước sản phẩm 3,9 x 3,2 x 1,2 inch giúp cầm vừa tay và nhẹ nhàng vì trọng lượng chỉ 3,5 ounce. Là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn. Đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên….