Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu bạc - xigacubahcm.net

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu bạc

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu Bạc . Thương hiệu: Xikar. Ngọn lửa: 2 điếu (Đôi). Màu sắc: Màu Bạc. Bổ sung: Dao cắt xì gà dạng ấn. Chất liệu: Thép không dỉ nguyên khối. Nước sản xuất: USA. Nước gia công: China

-
Giá tham khảo
2,100,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang

Chi tiết Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu bạc

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu bạc
Nước sản xuất: USA
Nước gia công: China

Mô tả về sản phẩm Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu bạc

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu bạc thuộc về thương hiệu: Xikar nổi tiếng. Sản phẩm có ngọn lửa: 2 điếu (Đôi) thích hợp với đủ loại kích cỡ xì gà. Ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung: Dao cắt xì gà dạng ấn tiện lợi khi sử dụng đồng thời tạo điểm khác biệt cho sản phẩm. Bật lửa được làm từ chất liệu: Thép không gỉ nguyên khối bền bỉ và chắc chắn giúp sản phẩm thêm cứng cáp. 

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu bạc với thiết kế bắt mắt, hiện đại cùng với màu bạc sang trọng, sáng bóng tạo điểm nhấn cho bật lửa sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn khi sử dụng và hơn thế nữa Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu bạc lại có thể được sử dụng tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều nên được mọi người yêu thích và chọn lựa. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên….

Như đã biết vì xì gà rất dễ thẩm thấu các mùi hương xung quanh nó nên nếu sử dụng các loại bật lửa xăng, gas, và diêm bình thường, xì gà sẽ hấp thụ mùi xăng và các mùi khác của các loại bật lửa và diêm đó nên chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng thậm chí không hút được nữa với Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu bạc bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ không phải các tình trạng kể trên điếu xì gà sẽ vẫn giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất như vừa mới ra lò.

Đặc biệt, nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời, thì Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu bạc dạng khè là sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió. Hút xì gà ngày nay không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Khách hàng nhóm này thường chọn bật lửa đến cắt xì gà có màu sắc tươi vui hơn. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.