Bật lửa xì gà Rocky Patel Torcia Triple Torch - xigacubahcm.net

Bật lửa xì gà Rocky Patel Torcia Triple Torch

Bật lửa cigar Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter – Gold có kích thước như một bao thuốc lá: 3.25 x 2.25 inchs (8.25 x 5.72 cm) và có 3 ngòi lửa mạnh mẽ giúp bạn châm những điếu cigar cỡ lớn một cách hoàn hảo.

-
Giá tham khảo
2,800,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang

Chi tiết Bật lửa xì gà Rocky Patel Torcia Triple Torch

Bật lửa xì gà Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter

Rocky Patel là một công ty chuyên sản xuất phụ kiện cho xì gà uy tín của Mỹ với người sáng lập là một người Mỹ gốc Ấn Độ: Rakesh "Rocky" Patel. Hãng thường cho ra đời những sản phẩm có thiết kế rất cá tính, nổi bật và sang trọng trong đó có sản phẩm Bật lửa xì gà Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter. Hầu hết các sản phẩm này đều có kích thước lớn, cầm rất vừa tay. Chiếc bật lửa Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter – Gold có kích thước như một bao thuốc lá: 3.25 x 2.25 inchs (8.25 x 5.72 cm) và có 3 ngòi lửa mạnh mẽ giúp bạn châm những điếu cigar cỡ lớn một cách hoàn hảo.

Ngày nay khi xì gà đã trở nên phổ biến hơn và là một phần giải trí sang trọng với nhiều người thì đi kèm nó cũng là các dụng cụ ngày càng tiên tiến hơn. Phải kế đến đó là sự hiện đại hóa các loại bật lửa nhằm đảm bảo hương vị chất lượng tốt nhất cho điếu xì gà không còn bị ảnh hưởng bởi các mùi xung quanh do thẩm thấu như khi dùng các loại que diêm thông thường khác. Bật lửa xì gà Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter được thiết kế với màu vàng sang trọng, hiện đại mang lại cho người sở hữu sự tự tin thu hút ánh nhìn của người khác các dùng lại đơn giản và đặc biệt hơn nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời thì bạn hoàn toàn yên tâm đi vì Bật lửa xì gà Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter dạng khè là sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió giúp bạn thưởng thức thoải mái mà lại không tốn quá nhiều thời gian. 

Khách hàng hiện nay thường chọn bật lửa có màu sắc tươi vui và mong muốn khẳng định được bản thân chính vì lẽ này mà thương hiệu Rocky Patel đã nắm bắt thị trường và cho ra đời loại Bật lửa xì gà Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.