Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu vàng hồng - xigacubahcm.net

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu vàng hồng

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu vàng hồng. Thương hiệu: ROCKY PATEL. Ngọn lửa: 2 điếu (Đôi). Màu sắc: Màu vàng hồng. Bổ sung: Nút chỉnh và bơm ga. Chất liệu: Thép trắng. Nước sản xuất: USA. Nước gia công: China

-
Giá tham khảo
2,500,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang

Chi tiết Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu vàng hồng

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu vàng hồng
Nước sản xuất: USA
Nước gia công: China

Mô tả về sản phẩm Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu vàng hồng

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu bạc thuộc về thương hiệu: ROCKY PATEL nổi tiếng. Sản phẩm có ngọn lửa: 2 điếu (Đôi) thích hợp với mọi loại xì gà với kích cỡ khác nhau. Sản phẩm có màu sắc: Màu đen đẳng cấp sang trọng mạnh mẽ thu hút ánh nhìn của mọi người. Sản phẩm còn được bổ sung: Nút chỉnh và bơm ga tiện lợi và hiện đại giúp người dùng sử dụng thoải mái tạo sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Bật lửa được làm từ chất liệu: Thép trắng bền bỉ và cứng cáp. 

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu vàng hồng với thiết kế bắt mắt, khác biệt hoa văn tinh tế và sang trọng, cùng màu vàng hồng tươi mới, lạ bắt mắt tạo điểm nhấn sẽ là một dụng cụ không thể thiếu đối với các dân chơi xì gà rất được mọi người yêu thích và lựa chọn. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên….

Cách sử dụng bật lửa Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu vàng hồng đúng cách : Để châm xì gà, phải sử dụng loại diêm và bật lửa kiểu khè chuyên dùng cho xì gà, tuyệt đối không nên dùng các loại bật lửa xăng, ga, và diêm thông thường, vì xì gà rất dễ thẩm thấu các mùi hương xung quanh nó nên nếu sử dụng các loại bật lửa xăng, gas, và diêm bình thường, xì gà sẽ hấp thụ mùi xăng và các mùi khác của các loại bật lửa và diêm đó nên chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng thậm chí không hút được nữa.

Đặc biệt, nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời, thì Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu vàng hồng dạng khè là sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió. Hút xì gà ngày nay không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Khách hàng nhóm này thường chọn bật lửa đến cắt xì gà có màu sắc tươi vui hơn. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.