Bật lửa xì gà Adorini màu đen - xigacuhcm.net

Bật lửa xì gà Adorini màu đen

Bật lửa xì gà Adorini màu đen. Nhãn hiệu: Adorini. Bao gồm: Lưỡi dao có đường kính 9mm phù hợp với bất kỳ kích thước cigar nào.. Kích thước: C:14mm B:39mm H:66mm. Lớp áo: Mạ crom. Vật liệu: Kim loại chắc chắn đây là sản phẩm bật lửa giúp hỗ trợ rất nhiều trong việc thưởng thức của các quý ông bởi ngọn lửa mạnh tạo nên sự thích thú kèm theo đó là giúp việc thưởng thức xì gà trở nên đơn giản hơn.

-
Giá tham khảo
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang

Chi tiết Bật lửa xì gà Adorini màu đen

Bật lửa xì gà Adorini màu đen
– Đơn giản và thanh lịch.
– Hai mặt màu đen và phần khung được chế tạo từ thép không gỉ.
– Ngọn lửa mạnh mẽ, ổn định.
– Cảm nhận tuyệt vời khi nhìn.
– Nạp lại bằng khí butan tiêu chuẩn nhẹ hơn gas.

Mô tả về sản phẩm Bật lửa xi gar Adorini màu đen

Bật lửa xì gà Adorini màu đen thuộc về nhãn hiệu: Adorini nổi tiếng. Sản phẩm 1 bộ bao gồm: Lưỡi dao có đường kính 9mm phù hợp với bất kỳ kích thước cigar nào sắc bén và sang trọng. Kích thước: C:14mm B:39mm H:66mm thoải mái, cầm vừa tay. Lớp áo: Mạ crom kết hợp vật liệu: Kim loại đem lại sự bền bỉ và cứng cáp cho sản phẩm đồng thời giúp người dùng cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn thu hút ánh nhìn của mọi người. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên….

Cách sử dụng bật lửa Bật lửa xì gà Adorini màu đen đúng cách : Để châm xì gà, phải sử dụng loại diêm và bật lửa kiểu khè chuyên dùng cho xì gà, tuyệt đối không nên dùng các loại bật lửa xăng, ga, và diêm thông thường, vì xì gà rất dễ thẩm thấu các mùi hương xung quanh nó nên nếu sử dụng các loại bật lửa xăng, gas, và diêm bình thường, xì gà sẽ hấp thụ mùi xăng và các mùi khác của các loại bật lửa và diêm đó nên chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng thậm chí không hút được nữa.

Đặc biệt, nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời, thì Bật lửa xì gà Adorini màu đen dạng khè là sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió. Hút xì gà ngày nay không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Khách hàng nhóm này thường chọn bật lửa đến cắt xì gà có màu sắc tươi vui hơn. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.