Bật lửa xì gà Adorini màu bạc - xigacubahcm.net

Bật lửa xì gà Adorini màu bạc

Bật lửa xì gà Adorini màu bạc. Nhãn hiệu: Adorini. Bao gồm: Lưỡi dao có đường kính 9mm phù hợp với bất kỳ kích thước cigar nào.. Kích thước: C:14mm B:39mm H:66mm. Lớp áo: Mạ crom. Vật liệu: Kim loại bền bỉ cùng vẻ ngoài bắt mắt sở hữu ngọn lửa mạnh tạo điều kiện cho việc hút xì gà của các quý ông trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

-
Giá tham khảo
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang

Chi tiết Bật lửa xì gà Adorini màu bạc

Bật lửa xì gà Adorini màu bạc
Nhãn hiệu: Adorini
Bao gồm: Lưỡi dao có đường kính 9mm phù hợp với bất kỳ kích thước cigar nào.
Kích thước: C:14mm B:39mm H:66mm
Lớp áo: Mạ crom
Vật liệu: Kim loại

Mô tả về sản phẩm Bật lửa xì gà Adorini màu bạc 

Bật lửa xì gà Adorini màu bạc thuộc về nhãn hiệu: Adorini nổi tiếng. Sản phẩm đi kèm 1 bộ bao gồm: Lưỡi dao có đường kính 9mm phù hợp với bất kỳ kích thước cigar nào sắc bén và tiện dụng. Kích thước: C:14mm B:39mm H:66mm cầm vừa tay thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Lớp áo: Mạ crom kết hợp với vật liệu: kim loại đem lại sự cứng cáp bền bỉ cho sản phẩm giúp tăng thêm sự tự tin, mạnh mẽ cho người sở hữu.

Vì xì gà rất dễ thẩm thấu các mùi hương xung quanh nó nên nếu sử dụng các loại bật lửa xăng, gas, và diêm bình thường, xì gà sẽ hấp thụ mùi xăng và các mùi khác của các loại bật lửa và diêm đó nên chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng thậm chí không hút được nữa nhưng với  Bật lửa xì gà Adorini màu bạc thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ chẳng xảy ra tình trạng đó xì gà của bạn vẫn sẽ ở trạng thái tốt nhất với chất lượng tuyệt hảo.

Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.