Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục - xigacubahcm.net

Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục

Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục : Bao da chất liệu da đà điểu mềm đẹp, vân nốt sần kiểu da đà điểu.. Bên trong gỗ và ngăn làm bằng gỗ tuyết tùng đảm bảo mùi thơm và độ ẩm của xì gà.. Nắp trên có 2 ngăn chứa khò 3 tia có đục và 1 dao cắt thép. Bên dưới 2 ngăn là ngăn chứa nước giữ ẩm xì gà.

-
Giá tham khảo
1,500,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Bao da xì gà

Chi tiết Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục

Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục

Mô tả về sản phẩm Hộp da xì gà Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục

Các điếu xì gà hảo hạng sau khi đã được bàn tay đầy hào hoa của các nghệ nhân Cuba lành nghề cuốn một cách cẩn thận và tỉ mỉ sẽ cần được lưu trữ trong các hộp từ 6 đến 12 tháng nhằm đảm bảo đã loại bỏ đi được các mùi "hắc" là mùi gây khó chịu cho người sử dụng. Sau đó sản phẩm mới được đưa ra thị trường và đến tay người tiêu thụ với chất lượng tốt nhất. Đối với các tín đồ yêu mến cigar thì họ sẽ luôn mong muốn đứa con tinh thần của mình luôn ở trong trạng thái hương vị và chất lượng tốt nhất. Để bảo quan cho các điếu xì gà thì thường là họ sẽ sử dụng các hộp hoặc là tủ giữ ẩm chuyên dùng cho việc bảo quản xì gà vì nếu không ở các nhiệt độ, độ ẩm khác ở ngoài môi trường sẽ làm ảnh hưởng to lớn đến chất lượng của xì gà. Hộp và tủ giữ ẩm phải được làm từ chất liệu gỗ cây tuyết tùng (Cedar) cao cấp từ Tây Ban Nha, gỗ gụ của Honduras hoặc các loại gỗ cứng thớ gỗ mịn, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, nhằm đảm bảo hạn chế tối đa nhất sự tác động của độ ẩm và không khí bên ngoài vào bên trong hay nói các khác là các hộp, tủ giữ ẩm có thể kiểm soát tốt nhiệt độ bên trong nó. Tuy nhiên các loại hộp và tủ giữ ẩm này thì thường là to khó mang theo bên người chính vì điều đó mà Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục được cho ra đời với kiểu dáng thon gọn, tiện lợi hỗ trợ rất nhiều cho các dân chơi cigar mà không phải lo nghĩ về vấn đề làm sao bảo quản được cigar khi cần phải ra ngoài đi dã ngoại cùng gia đình, gặp đối tác…

Hộp da xì gà Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục được thiết kế với hộp da 4 điếu kèm dao và khò có dục, nhãn hiệu Galiner nổi tiếng. Bao da chất liệu da đà điểu mềm đẹp, vân nốt sần kiểu da đà điểu sang trọng và bền bỉ. Bên trong gỗ và ngăn làm bằng gỗ tuyết tùng cao cấp đảm bảo mùi thơm và độ ẩm của xì gà giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất cho cigar. Nắp trên có 2 ngăn chứa khò 3 tia có đục và 1 dao cắt thép. Bên dưới 2 ngăn là ngăn chứa nước giữ ẩm xì gà rộng rãi và thoải mái đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. 

Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.