Bao da Xikar Envoy màu đen - xigacubahcm.net

Bao da Xikar Envoy màu đen

Bao da Xikar Envoy màu đen. Thương hiệu    Xikar. Khả năng chứa: 3 điếu. Cỡ lớn nhất vừa    56. Chất liệu: Da tự nhiên và gỗ tuyết tùng. Nước sản xuất: USA. Nước gia công: Ấn Độ

-
Giá tham khảo
1,800,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Bao da xì gà

Chi tiết Bao da Xikar Envoy màu đen

Bao da Xikar Envoy màu đen
Nước sản xuất: USA
Nước gia công: Ấn Độ

Mô tả sản phẩm Bao da xì gà Xikar Envoy màu đen

Xì gà sau khi được quấn và trình bày đẹp mắt đóng gói trong hộp từ 6-12 tháng để mất đi những mùi hương " hắc " ban đầu, sau đó mới tung ra thị trường. Với một người "chơi" Xì gà một cách chuyên, họ sẽ luôn muốn điếu xì gà giữ được chất lượng và mùi vị tốt nhất. Họ thưởng sử dụng như hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản xì gà tuy nhiên các loại hộp, tủ này tương đối to và khó mang khi có nhu cầu đi ra ngoài chính vì vậy mà các phụ kiện như bao da giữ ẩm nhỏ gọn được cho ra đời. Các phụ kiện để tiên đem theo bên mình và ra ngoài như: các loại bao da, túi da bao gồm luôn đồ cắt và đồ khò. Những phụ kiện trên kiểm soát khá tốt việc bảo quản xì gà. 

Bao da Xikar Envoy màu đen thuộc về thương hiệu Xikar nổi tiếng. Sản phẩm có khả năng chứa: 3 điếu tiện lợi thích hợp cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Cỡ lớn nhất vừa 56 tiện lợi rộng rãi. Bao da được làm từ chất liệu: Da tự nhiên và gỗ tuyết tùng cao cấp, bền bỉ giúp giữ được chất lượng và hương vị của điếu xì gà một cách tốt và trọn vẹn nhất như vừa mới ra lò. Bao da Xikar Envoy màu đen đựng xì gà với chất liệu da cao cấp thể hiện đúng đẳng cấp và sự sang trọng cho chủ nhân khi sử dụng chiếc bao này kèm theo đó là sự bền bỉ, bao da được thiết kế may tinh xảo với kiểu dáng nhỏ gọn, màu đen mạnh mẽ và đẳng cấp cùng với logo chữ X lớn tượng trưng cho Xikar được may một cách tinh xảo là sản phẩm rất được ưa chuộng và lựa chọn trên toàn thế giới. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên….

Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.