Bao Adorini da 5S nâu - xigacubahcm.net

Bao Adorini da 5S nâu

Bao Adorini da 5S nâu. Bên ngoài được làm từ da thật màu vàng nâu cao cấp.. Nội thất gỗ đỏ tuyết tùng Tây Ban Nha .. Đựng được 3 đến 5 điếu cigar (tùy vào kích cỡ điếu). Kích thước bên trong 10,3 x 21 cm.

-
Giá tham khảo
1,600,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Bao da xì gà

Chi tiết Bao Adorini da 5S nâu

Bao Adorini da 5S nâu
Bên ngoài được làm từ da thật màu vàng nâu cao cấp.
Nội thất gỗ đỏ tuyết tùng Tây Ban Nha .
Đựng được 3 đến 5 điếu cigar (tùy vào kích cỡ điếu)
Kích thước bên trong 10,3 x 21 cm.

Mô tả sản phẩm Bao da xì gà Adorini da 5S nâu

Các điếu cigar sau khi được bàn tay tài tình của các nghệ nhân Cuba cuốn lại sẽ được cho vào trong các hộp từ 6 đến 12 tháng để không còn các mùi "hắc" là mùi gây khó chịu cho người sử dụng sau đó, mới được tung ra thị trường đến tay người dùng với chất lượng đảm bảo tốt nhất. Đối với một dân chơi xì gà chuyên nghiệp, họ sẽ luôn muốn đảm bảo chắc rằng điếu xì gà giữ được chất lượng và mùi vị tốt nhất vì thế để đáp ứng nhu cầu đó thì sản phẩm Bao Adorini da 5S nâu được cho ra đời.

Bao da xì gà Adorini da 5S nâu sản phẩm với bên ngoài được làm từ da thật màu vàng cao cấp. Cùng với đó là nội thất gỗ đỏ tuyết tùng Tây Ban Nha cao cấp bên trong giúp bảo quản sản phẩm xì gà tốt hơn giữ được hương vị và chất lượng như mới vừa ra lò. Sản phẩm có thể đựng được 3 đến 5 điếu cigar (tùy vào kích cỡ điếu) cùng với đó là kích thước bên trong 10,3 x 21 cm rộng rãi tiện lợi thoải mái khi sử dụng mang lại sự đẳng cấp và sang trọng cho người sở hữu. Ngoài ra đây cũng là một món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay cấp trên….