Xì gà Partagas Shorts - Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu

Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu- Tên gốc: Demi Corona. Đường kính: 42 ~ 1.60 cm / 0.66 inches. Độ dài: 11.00 cm / 4.3 inches. Vị: Cay. Độ nặng: Mạnh. Hình dạng: Petit Corona. Xuất xứ : Cuba. Trọng lượng : 7.46 g. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 42inch - Chiều dài:110 mm
Giá tham khảo
7,375,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Patagas

Chi tiết Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Shorts
Tên gốc: Demi Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.60 cm / 0.66 inches
Độ dài: 11.00 cm / 4.3 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 7.46 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu :
Thương hiệu Partagas nổi tiếng rất tự hào với điếu Xì gà Partagas Shorts bởi lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có màu Partagas đặc trưng và rất toàn mỹ không hề phát hiện lỗi. Những điếu này được cuộc khá chặt tay, khi sờ vào thân chúng cho ta cảm nhận được sự vuông vức hình hộp ta mới thấy được cái hay cái tài tình của người nghệ nhân đã đặt rất nhiều tâm huyết vào cũng như mong muốn tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu :
Loại Xì gà Partagas Shorts này bắt cháy khá tốt, chúng được cắt đầu với thao tác dễ dàng và châm lửa chỉ cần hai que diễm gỗ tiện lợi để người dùng thoải mái thưởng thức mà không gặp trở ngại gì tiện lợi hơn so với các sản phẩm khác cùng loại.

Hương vị của Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu :

Khi thưởng thức ở giai đoạn đầu 1/3 của điếu xì gà ta sẽ có cảm giác vị cay nhiều kèm với vị gỗ tuyết tùng đặc trưng quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng. Độ mạnh gần như tăng dần lên không quá dồn dập, có thể làm dịu đi bằng cách dùng kèm với một ly latte diệu ngọt nhẹ cho cảm giác thoải mái.

Đến 2/3 điếu tiếp theo, người hút sẽ tìm thấy vị ngọt ngào của vani pha lẫn mật ong và sô cô la đen đắng tạo cảm giác ngọt ngào là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời. Đến khi kết kết thúc 2/3 điếu, mùi vị gỗ trở nên nhạt dần và sẽ gắt ở vòm họng hơn dư vị đọng lại trong vòm họng làm người hút cảm thấy nồng nàn, luyến tiếc không muốn dứt ra. Độ mạnh lúc này cảm nhận rõ rệt.

Vị cay trở lại ở 1/3 điếu cuối cùng mọi thứ cân bằng hơn và kết thúc. Một sản phẩm hoàn hảo được đầu tư kĩ lưỡng chăm chút về mặc hình dáng bên ngoài và cả chất lượng bên trong Xì gà Partagas Shorts là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….