Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos - Hộp 03 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu (Serie P No. 2) Tên gốc: Torpedo, chứa trong ống nhôm. Đường kính: 52 ~ 1.99 cm / 0.81 inches. Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches. Vị: CayĐộ nặng: Mạnh. Hình dạng: Torpedo. Xuất xứ : Cuba. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 52inch - Chiều dài:156 mm
Giá tham khảo
1,800,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Patagas

Chi tiết Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu
Tên thông dụng: 
Serie P No. 2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 03 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 52 ~ 1.99 cm / 0.81 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu
Điếu Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos với nét đẹp thanh lịch và mộc mạc của mình kết hợp với gam màu tối của lớp lá thuốc bao bọc bên ngoài có vài đốm đỏ cùng lớp dầu bóng óng ánh với những đường nối chìm hay những đường gân lá mang vẻ đẹp hoàn mỹ và tinh tế nhờ vào bàn tay đầy ma thuật của các nghệ nhân Cuba đã thực sự lôi cuốn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu
Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos có tàn thuốc rất chắc và có thể dài cả 1 inch, không bao giờ bị bong ra từng mảng và khi cầm trên tay, điếu xì gà này giữu thăng bằng khá tốt cho người dùng cảm giác chắc chắn. Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos được đóng gói khá chắc mặc dù kích thước nhỉnh hơn Series P No.4, nhưng khi cầm vẫn thấy dễ dàng nhẹ nhàng đó là điểm thú vị giúp người dùng trải nghiệm thoải mái cũng như để tạo sự khác biệt cho chính sản phẩm. 

Hương vị của điếu Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu

Khi bắt đầu châm lửa thì ở 1/3 điếu đầu tiên, làn khói xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu tỏa ra dày, mát lạnh kết hợp các mùi vị đích thực của xì gà Cuba. Làn khói mượt mà cùng mật hoa ngọt như đường Caramen tạo cảm giác ngọt ngào, sảng khoái cho người hút . Kết thúc ở vòm miệng vị tiêu không nhưng vương vấn chút vị ca cao dễ chịu và vị da. Vị tiêu cay nồng nhẹ nhàng lên mũi và tồn tại trong suốt thời gian hút tạo cảm giác thoải mái, ngây ngất giúp người hút xả stress sau những giây phút căng thẳng một sự kết hợp hài hòa chuyển biến tốt giữa các hương vị mang lại sự mới mẻ đầy bất ngờ. 

Đến 2/3 điếu xì gà, một vài vị trái cây khô cùng ít vị cam quýt xuất hiện trong vòm họng cùng tuyết tùng nhẹ và tiêu cay kéo dài ở lưỡi và cổ họng. Tiêu vẫn cay nhẹ nhàng nhưng không mất đi còn Xì gà vẫn giữ được  vị da, vị cà phề hòa vị kem mịn rất kì diệu và thích thú. 

Điếu xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos tiếp tục cháy tròn đều đến phần ba cuối cùng. Tàn thuốc vẫn dày, chắc và có màu xám cũ kĩ nhưng đẹp mắt. Tàn thuốc lúc này có thể dài tới cả 2inch và có thể giữ được dài hơn. Làn khói cuối vẫn dày trắng đem theo vị tiêu bắt đầu cay nồng hơn. 

Sự phức tạp về cấu trúc lẫn hương vị của Partagas Serie P No.2 Tubos rất tuyệt, chất lượng cháy tuy chút thất thường nhưng nó vẫn giữ được phong độ của mùi vị cực kỳ dễ chịu. Vị đắng trong vòm miệng và vị ngọt của tổng thể được cảm nhận rất rõ ràng và xuyên suốt. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….