Xì gà Partagas Lusitanias - Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu

Xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu(Lusitanias Cab 50) Tên gốc: Double Corona. Đường kính: 49 ~ 1.88cm / 0.77 inchesĐộ dài: 19.40 cm / 7.6 inches. Vị: Cỏ. Độ nặng: Mạnh. Hình dạng: Double Corona. Xuất xứ : Cuba. Trọng lượng : 17.86 g. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 49inch - Chiều dài:194 mm
Giá tham khảo
11,825,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Patagas

Chi tiết Xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Lusitanias Cab 50
Tên gốc: Double Corona
Quy cách hộp: Hộp 50 điếu
Đường kính: 49 ~ 1.88cm / 0.77 inches
Độ dài: 19.40 cm / 7.6 inches
Vị: Cỏ
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Double Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 17.86 g
Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu

Xì gà Partagas Lusitanias được sản xuất với thiết kế bên ngoài đẹp mắt bên cạnh đó điếu xì gà còn được cuộn rất khéo léo, hầu như không mềm ở bất kỳ điểm nào tạo cảm giác chắc chắn khi cầm. Và nếu như tinh ý bạn sẽ những thấy được những điếu xì gà này cực kỳ khó cuộn bởi khi châm lừa và hút thì điếu xì gà cháy đều và dễ dàng không như một số sản phẩm khác thường gây trở ngại cho người dùng.

Khi bắt đầu thưởng thức không quá khó để ta có thể nhận ra rằng thật sự thì những điếu xì gà loại này mang lại một trong số những mùi vị phong phú và phức tạp nhất quả không hổ danh là dòng xì gà hảo hạng đến từ Cuba được làm từ chính đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm nơi đây mà không chỉ có thế nhiều người còn gọi nó với cái tên thân quen là loại xì gà Cuba ngon nhất từ trước đến giờ.

Hương vị Xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu: 
Những điếu Xì gà Partagas Lusitanias mang lại nhiều mùi vị khá phức tạp và đa tầng phong phú. Chính vì vậy chúng được mệnh danh là loại Xì gà Cuba ngon nhất từ trước đến nay, đây cũng là sản phẩm luôn nằm trên top đầu thị trường tiêu dùng và được nhiều người ưa chuộng lựa chọn sử dụng và được đón nhận nồng nhiệt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Khởi đầu hương vị là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị gỗ đắt tiền và quả hạch. Mùi vị đem đến vừa đủ không quá nhiều sẽ khiến người hút cảm thấy thanh thản và thoải mái. Sau khi hết 1/3 điếu đầu tiênLusitanias tỏa ra vị sô cô la ngọt ngào, hòa lẫn với vị da và vị cay cay nồng nàn chính xác là những gì nó mang lại sự sảng khoái. Với 2/3 điếu cuối cùng chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị kem pha lẫn vị ngọt mật ong và kết thúc càng làm người hút quyến luyến không muốn rút ra. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….