Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos - Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu

Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu Tên gốc: Eminentes. Đường kính: 42 ~ 1.66 cm / 0.65 inchesĐộ dài: 13.20 cm / 5.1 inches. Vị: Gỗ. Độ nặng: Mạnh. Hình dạng: Corona. Xuất xứ : Cuba. Trọng lượng : 8.46 g. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 42inch - Chiều dài:132 mm
Giá tham khảo
5,375,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Patagas

Chi tiết Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Coronas Senior
Tên gốc: Eminentes
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66 cm / 0.65 inches
Độ dài: 13.20 cm / 5.1 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 8.46 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức của Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu : 
Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos với lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài gọn gàng và khá mịn màng, cầm trên tay khiến người hút cảm nhận được khá chắc chắn tạo dáng vẻ đẳng cấp cho sản phẩm cũng là điểm nhấn và sự khác biệt được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề.

Cấu trúc Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu :
Điếu Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos được nhồi và cuộn tròn hoàn hảo, đều tay ta mới thấy đây là sản phẩm được đầu tư chăm chút rất kĩ lưỡng các bậc nghệ nhân không chỉ đơn thuần làm ra sản phẩm mà còn dành vào đó là sự tâm huyết chính thế mà điếu xì gà không có chỗ nào quá mềm hoặc quá cứng. Tất cả các lá bao bọc và chất lượng đều tuyệt vời. Hút và đốt đều không chê vào đâu được mọi thứ đều hoàn hảo.

Hương vị của Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu

Khi bắt đầu châm lửa thưởng thức không quá khó để người dùng sẽ cảm nhận được mùi tuyết tùng và rễ cây kết hợp một cách cân bằng với nhau tạo thành hương vị rất nồng nàn và dễ chịu của dòng xì gà hảo hạng.

Ở đoạn 2/3 kế tiếp, mùi hương tuyệt vời của cà phê đi kèm với mùi hoa cỏ, kết quả tạo ra 1 hương vị hết sức mạnh mẽ và thú vị đem lại sự sảng khoái và dễ chịu.

Ở đoạn 1/3 cuối cùng, dư vị không còn nhiều lắm nhưng Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos không bao giờ bị chua hay gắt cả. Với tầm giá vừa phải ai cũng có thể trải nghiệm thì Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos là một sản phẩm đáng để các quý ông mua về và trải nghiệm không nên bỏ qua từ các dân chơi sành về xì gà hay cả những người mới tập tành thưởng thức thú vui tao nhã này. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….